Rivera Park Hà Nội- khai trương gói dịch vụ mới

Trong khi chủ đầu tư của các dự án cùng lĩnh vực khác tập trung vào khai thác lợi nhuận từ các dịch vụ hiện hữu, thì Long Giang Land lại chú trọng vào cung cấp các loại hình dịch vụ không hiện hữu. Mới đây, chủ đầu tư này đã đưa ra dịch vụ xe đưa đón cho cư dân khu Rivera Land.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Vimefulland

Khi mà điều kiện sống của con người tăng lên, thì kéo theo đó là những dịch vụ tiện ích cần phải được cải thiện và nâng cao nội trong các khu dân cư. Trong khi các dự án khu dân cư khác tập trung vào phát triển các khu tiện ích thì chủ đầu tư Pivera Park Hà Nội lại hướng tới phát triển loại hình dịch vụ di chuyển. Theo đó, chủ đầu tư Long Giang Land đã phát triển dịch vụ đưa đón cư dân làm một trong những tiện ích của khu dân cư mới.

Cung cấp dịch vụ tiện ích gia đình

Thực tế chứng minh, khi khách hàng mua nhà tại Rivera Park Hà Nội sẽ được trải nghiệm cảm giác sử dụng dịch vụ đưa đón bằng ô tô cao cấp.  Dịch vụ này của Long Giang Land  tạo điều kiện cho các hộ gia đình có những chuyến đi ngắn, chuyến du lịch gia đình,… Phía nhà đầu tư đảm bảo đưa ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng xe hàng đầu, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và đặc biệt là phục vụ 24/24.

Dịch vụ đưa đón cư dân bằng xe ô tô hạng sang phục vụ 24/24

Theo lời của cư dân sống tại đây, những cặp vợ chồng trẻ sống tại khu dân cư này có yêu cầu rất cao về chất lượng dịch vụ sống tại đây. Ngoài các loại hình dịch vụ tiện ích vốn có như vui chơi, giải trí, mua sắm,… còn cần các loại hình dịch vụ hỗ trợ cuộc sống như dịch vụ dọn nhà, dịch vụ trông trẻ,… Do đó, Rivera Park là khu căn hộ nằm trong lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình trẻ.

Bên cạnh các loại hình dịch vụ đưa đón bằng xe cao cấp, Long Giang Land còn sở hữu lợi thế so sánh với các dịch vụ nổi trội khác. Điển hình là dịch vụ giúp việc gia đình, hỗ trợ cho các gia đình trẻ bận rộn với guồng quay công việc. Loại dịch vụ này vừa gia tăng vị thế cạnh tranh cho khu Rivera Park vừa mang lại lợi ích cho KH, tiết kiệm thời gian, an tâm công tác hơn.

Ngoài ra, khu Rivera Park nằm tại vị trí trung tâm đắc địa dẫn tới các khu du lịch nghỉ dưỡng như khu nghỉ dưỡng sinh thái Đại Lải, Đồng Mô,…. Đây là những điểm đến cuối tuần dành cho các gia đình thư giãn bên nhau sau một tuần làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Hỗ trợ từ phía nhà đầu tư

Thêm vào đó, Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng Hà Nội là khu đô thị mới sở hữu nhiều ưu đãi từ môi trường tự nhiên cũng như là các chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư.

Dự án Rivera Park mang tới một cuộc sống mới cho KH

Khách hàng có cơ hội sở hữu các căn hộ hàng sang tại dự án chỉ với mức giá khởi điểm là 30% giá trị căn hộ- khoảng hơn 600 triệu đồng. 65% giá trị căn hộ được hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi 0% trong 1 năm. Để chào xuân mới, chủ đầu tư đưa ra KM hấp dẫn “ mua căn hộ cao cấp- rinh lộc vàng đầu năm” với giá trị giải thưởng lên tới 80 chỉ vàng.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

Rivera Park Hà Nội- khai trương gói dịch vụ mới
3.3 (66%) 10 vote[s]