Khách đầu tư Quốc tế với sức hút từ Golden Park Tower

Dự án Golden Park Tower tọa lạc tại đường giao Phạm Văn Bạch- Dương Đình Nghệ đang thu hút luồng đầu tư lớn từ khách Quốc tế.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Sức hút lớn mạnh từ dự án nhà ở  

Việt Nam đang nằm trong chuỗi các quốc gia có nền kinh tế phát triển ổn định của khu vực và thế giới. Do đó, những dự án CSHT và phát triển đô thị không ngừng được xây dựng. Thêm vào đó, tốc độ tăng trưởng của nước ta vào khoảng 6%/năm và một nền chính trị ổn định và bền vững. Chính vì thế, thật không quá khó khi Việt Nam đang thu hút được nguồn vốn lớn từ trong và ngoài nước.

Mặt khác, Việt Nam đang có cơ cấu dân số lý tưởng, lượng người nước ngoài đến Việt Nam học tập và làm việc gia tăng. Kéo theo đó, nhu cầu về nhà ở tăng ở mọi phân khúc. Bên cạnh đó, giá nhà ở tại Việt Nam đặt trong mối quan hệ so sánh với các Quốc gia khác trong khu vực cũng thấp hơn ở mọi phân khúc.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế

Sức nóng của dự án Golden Park Tower

Vị trí luôn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Về điểm này, Golden Park Tower chắc chắn đạt được sức hút lớn mạnh khi nằm tại giao lộ lớn của khu vực. Đây là khu vực có nhiều khu hành chính công vụ, tụ hợp các côn g trình trọng điểm,…. Do đó, không quá bất ngờ khi Golden Park Tower lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, HongKong.

Bên cạnh đó, khoảng cách từ tòa nhà này tới hồ điều hòa Cầu Giấy dễ tiếp cận. Đồng thời, các công trình tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp, bệnh viện,… thỏa mãn những yêu cầu về giải trí cho cư dân.

Mặt khác, Golden Park Tower thu hút được giới đầu tư cũng là vì những thiết kế của tòa nhà. 360 căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp cùng với tầm nhìn của tòa nhà thoáng đáng, rộng rãi khiến cho căn phòng trở nên tràn ngập ánh sáng và sức sống.

Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn 4sao tại đây với những tiện ích như hồ bơi nhân tạo, khu thể thao, trung tâm mua sắm,…. hứa hẹn sẽ làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất.

Các khu nhà mẫu của dự án đã được hoàn thành và chào đón những vị khách thăm quan và hỗ trợ tư vấn mua căn hộ. Mức giá được đưa ra hiện tại khoảng từ 36,6 triệu đồng/m2 ( chưa bao gồm VAT ).

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn khi thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ lên đến 3.5%. Ngoài ra, các KH có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ tối đa với lãi suất 0%/ 18 tháng.

Nguồn https://thejade-orchid.com

3.5/5 - (4 votes)