Đầu tư tức thời vào TTTM Apec Center Phú Yên

Ngày nay, bên cạnh các khu vui chơi nghỉ dưỡng, thì các khu trung tâm thương mại(TTTM) tích hợp đang thu hút được sự chú ý lớn từ khách hàng. Trong thời gian vừa qua, hình thức kinh doanh TTTM đa chức năng đang trở thành xu hướng và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng…

Tìm hiểu thêm: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ đầu tư Vimefullan

Lựa chọn hàng đầu cung cấp dịch vụ vui chơi mua sắm

Phú Yên nổi tiếng là một thành phố biển năng động, nhiều danh lam thắng cảnh, lượng khách du lịch đến với Phú Yên ngày một lớn. Do đó, việc xuất hiện của các trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp như Apec Mandala Wyndham Phú Yên là điều tất yếu, và góp phần phát triển ngành du lịch nơi đây.

Trung tâm thương mại Apec Center thuộc dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên được xây dựng tại khu vực trung tâm của thành phố. Đồng thời, vị trí này thuận lợi để đến các khu vực quan trọng khác như sân bay Tuy Hòa, cách bãi biển khoảng 500m,….

Apec Center được xây dựng với tiêu chí trở thành một “ thiên đường mua sắm” hàng đầu của khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách thập phương và người dân địa phương. Tổng diện tích khoảng 16.000 m2 với khoảng 200 gian hàng trên 5 tầng nhà, Apec Center mang tới cho KH những sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – CĐT Vimefulland

Mở rộng cơ hội đầu tư tại Apec Center

Trong vài năm trở lại đây, bán lẻ đang trở thành một ngành đầu tư hấp dẫn và mang lại nhiều lợi nhuận cho các ông chủ bán lẻ. Nắm bắt xu thế này và nhận định đối với khách tham quan không chỉ đến Phú Yên với nhu cầu du lịch, mà học còn có những nhu cầu về mua sắm, trải nghiệm ẩm thực, giải trí,…

Apec Center được phát triển theo mô hình TTTM đa chức năng tại thành phố biển Tuy Hòa. Với vị trí thuận lợi và điều kiện phát triển của thị trường thì Apec Center là một cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, từ năm 2018, Việt Nam chính thức mở cửa thị trường, theo đó, các thương hiệu của khu vực và thế giới được quyền tham gia cạnh tranh vào thị trường Việt Nam. Do đó, KH có cơ hội được tiếp cận với nhiều thương hiệu lớn và trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ từ nhiều nơi khác nhau. Có thể nói đây là một cơ hội đầu tư sáng giá và tạo điều kiện để gia tăng thị phần cho các thương hiệu.

Đối với Apec Center, họ phân chia và thiết kế các gian hàng với diện tích phù hợp và linh hoạt cho các loại hình kinh doanh. Do đó, việc sở hữu 1 gian hàng tại Apec Center là điều mà bất kỳ nhà buôn nào cũng mong muốn để có thể làm ăn sinh lời.

Ngoài ra, Apec Mandala Wyndham Phú Yên còn có tổ hợp các căn hộ cao cấp, cùng hàng loạt các khu dịch vụ tiện ích khác như phòng tập đa năng, bể bơi vô cực,… Chỉ với những ưu thế này, nơi đây sẽ nhanh chóng hiện thực hóa được mục tiêu “thiên đường mua sắm” hàng đầu thu hút lượng KH dồi dào.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

2.7/5 - (3 votes)