Tiêu chuẩn về không gian nghỉ dưỡng xanh trong lòng thành phố

Nhu cầu của con người luôn thay đổi theo thời gian. Đối với nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng cũng vậy, đặc biệt là đối với giới thượng lưu. Yêu cầu về tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của họ không chỉ dừng lại ở các tiêu chí như đep, sang trọng, gần trung tâm mà giờ đây còn yêu cầu có cả không gian xanh cùng với các dịch vụ tiện ích vượt trội ở giữa các thành phố lớn.

Khi có nhu cầu mới, nguồn cung cũng lập tức xuất hiện

Với ưu điểm có các khu đất rộng, gần gũi với thiên nhiên sẵn có cùng với chi phí đầu tư không qúa cao; vì vậy hầu hết các dự án xanh đều được đặt tại các khu vực ven đô. Tuy nhiên, hạn chế của nó là nằm cách xa trung tâm thành phố, hệ thống giao thông chưa hoàn thiện và thiếu các dịch vụ tiện ích.

Với những bất lợi như vậy thì giới thượng lưu đang săn lung các không gian nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên trong long thành phố để người thân có thể được tận hưởng tất cả những điều kiện tốt nhất.

Nhận thấy nhu cầu như vậy, các chủ đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra một số vốn khủng để đầu tư xây dựng những khu nghỉ dưỡng xanh với các tiêu chuẩn: hiện đại, tiện lợi, thanh bình, có không gian riêng tư và toạ lạc ngay trong lòng thành phố phồn hoa tấp nập.

Dẫn đầu cho xu hướng này phải kể đến Gamuda Gardens – dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Toạ lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, được bao bọc trong lòng khu đô thị Gamuda City, Gamuda Gardens lại mang đến cảm giác yên bình, không khí trong lành cùng với không gian xanh bao phủ, các dịch vụ tiện ích đầy đủ.

Khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố của giới thượng lưu

Với diện tích lên tới gần 5.000m2, được đặt tại ngay đường huyết mạch dẫn vào khu đô thị Gamuda City, Gamuda Gardens cung cấp các dịch vụ từ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ đến giáo dục.

Không gian nghỉ dưỡng tại Gamuda Gardens

Nơi đây có các trung tâm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, tư vấn dinh dưỡng, phòng khám đa khoa, trung tâm giải trí, siêu thị, chuỗi cửa hàng ăn nhanh, quán café và hàng loạt các mặt hàng kinh doanh khác. Có thể nói, dự án này cung cấp đầy đủ và hoàn thiện các dịch vụ hiện đại cho người dân sống tại đây.

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens còn có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với trường Liên cấp quốc tế Singapore và trường mầm non IQ Montessori để giúp con em của người dân tại đây thuận tiện đi học và phát triển một cách toàn diện.

Trưởng học tiêu chuẩn quốc tế – Nơi ươm mầm tài năng trong tương lai

Ngoài những dịch vụ tiện ích thì cư dân sống tại Gamuda Gardens còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, các công trình vui chơi giải trí cho trẻ em tại Công viên Yên Sở liền kề với nó.

Với các điều kiện về tự nhiên, không gian xanh tươi mát cùng với hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại, lại toạ lạc trong lòng các thành phố thì đây sẽ là phân khúc sản phẩm bất động sản được các nhà đầu tư đang hướng đến.

Tổng hợp The Jade Orchid

Tiêu chuẩn về không gian nghỉ dưỡng xanh trong lòng thành phố
3.3 (66.67%) 3 vote[s]