Khu đô thị Dương Nội – Hướng phát triển cho một cuộc sống xanh

Trong thời gian gần đây, việc phát triển các khu đô thị lớn phí tây thành phố Hà Nội được đẩy mạnh, thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, thời gian gần đây, việc tập đoàn Nam Cường hướng phát triển khu đô thị Dương Nội trở thành Zero- Energy Township hàng đầu tại Việt Nam đã tác động mạnh mẽ đến thị trường BĐS nơi đây.

Xem thêm: Biệt thự Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Chủ đầu tư- Tập đoàn Nam Cường đã dày công nghiên cứu và phát triển dự án khu đô thị Dương Nội trở thành khu đô thị xanh tận dụng tối đa nguồn năng lượng xanh đạt chứng nhận EDGE) Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh cấp bởi IFC) để cân bằng môi trường sống.

Thay vì tận dụng diện tích đất vào việc xây dựng các căn hộ, khu vui chơi giải trí thì chủ đầu tư tập trung vào việc cải thiện và xây dựng các không gian sinh hoạt công cộng và hệ  sinh thái xanh.

Tổng thể Dự án khu đô thị Dương Nội vẫn chưa hoàn thiện xong, tuy nhiên, đối với những tiểu khu đã hoàn thành và có người dân đến cư trú đã có những phản hồi tích cực về môi trường sống xung quanh trong lành thoáng mát. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục tại đây đang hoạt động với điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với đủ 3 cấp học từ mầm non đến THCS. Hệ thống giáo dục được thiết kế đầy đủ với thư viện lớn, nhiều đầu sách hay và giá trị, hệ thống phòng họp, sân khấu, phòng máy chiếu… hứa hẹn mang lại không gian học tập thoải mái, tích lũy được tri thức từ nhiều nguồn. Đặc biệt, công trình Công viên Thiên Văn Học đang được triển khai xây dựng kết hợp hài hòa giữa nước và cây xanh làm gia tăng giá trị của khu đô thị.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid – Cơ hội đầu tư sinh lời

Công viên Thiên Văn Học tại khu đô thị Dương Nội

Hơn nữa, để hướng tới một khu đô thị mới hoàn thiện và hàng đầu. Tập đoàn Nam Cường hướng tới phát triển tiểu khu An Phú Shop-villa trở thành khu thương mại hiện đại, náo nhiệt. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, diện tích đất nền lên tới 27m tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh các loại hình dịch vụ và buôn bán.

Khu đô thị Dương Nội nằm trên trục đường thuận lợi để tới các khu vực trung tâm nên thu hút được giới đầu tư trong nước cũng như quốc tế với trường Quốc tế JIS( Nhật Bản), khu trung tâm thương mại Aeon Mall,… Với những điều kiện thuận lợi như vậy, giá trị của khu đô thị Dương Nội tăng trưởng ổn định, góp phần làm nóng thị trường bất động sản khu vực này, giá trị đất nền tăng cao.

Như vậy, với việc đồng bộ giữa phong cách hiện đại và môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường, Khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một không gian sống xanh, hiện đại và văn minh. Thông qua dự án này, tập đoàn Nam Cường hướng tới thông điệp sống ý nghĩa cho mọi người rằng lợi nhuận không thể đánh đổi bằng sức khỏe con người và môi trường sống trong lành. Trong tương lai, Khu đô thị Dương Nội hứa hẹn trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu khu vực về sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com

5/5 - (1 vote)