Tiềm năng từ vị trí dự án Lumiere Evergreen

Vị trí dự án Lumiere Evergreen được đánh giá là một trong những điểm sáng giá nhất trong dự án cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes. Sở hữu vị trí vàng trong lòng đại đô thị thông minh, vị trí của dự án được đánh giá cao về khả năng liên kết vùng vô cùng linh hoạt cũng như nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về vị trí của dự án này nhé.

Vị trí dự án Lumiere Evergreen nằm tại trung tâm đại đô thị Smart City

Vị trí dự án Lumiere Evergreen nằm tại trung tâm đại đô thị Smart City

Vị trí Lumiere Evergreen nằm ở đâu?

Với lợi thế vô cùng đắt giá và sự kết nối hiện đại thông qua các tuyến giao thông huyết mạch đang được triển khai, Lumiere Evergreen thực sự đặt mình tại tâm điểm của đại đô thị Smart City. Điều này không chỉ định rõ vị trí đắc địa mà còn chứng tỏ sự chiến lược và quan trọng của dự án trong ngữ cảnh phát triển toàn diện tại khu vực phía Tây của Hà Nội.

Các tuyến giao thông huyết mạch đang được xây dựng và triển khai tại Lumiere Evergreen không chỉ giúp cư dân di chuyển thuận tiện mà còn đặt nền móng phát triển tiềm năng sinh lời cho dự án. Những tuyến đường này kết nối với các trục đường quan trọng như đại đô thị Smart City, đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, tạo ra một hệ thống giao thông thông suốt và hiệu quả.

Vị trí của Lumiere Smart City tại tâm điểm của đại đô thị Smart City không chỉ là cơ hội đối với cư dân sống trong dự án mà còn là yếu tố quan trọng quyết định giá trị và tiềm năng của nó. Sự tập trung vào vị trí chiến lược này mang lại lợi ích lâu dài, kết nối mạnh mẽ với các tiện ích và khu vực lân cận.

Với những đặc điểm về vị trí và kết nối này, Lumiere Evergreen không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là một đầu tư có tiềm năng tăng giá vượt trội. Đây sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng sáng giá và tiềm năng dành cho các nhà đầu tư giai đoạn cuối năm 2023.

Tiềm năng đến từ vị trí dự án Lumiere Evergreen

Với những phân tích đến từ vị trí của dự án ở phần trên, có thể thấy rằng Lumiere Evergreen nằm tại vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố phía Tây với vị trí được ví như “Tâm điểm hội tụ.” Với sự thuận tiện trong giao thông kết nối, dự án nằm trên mặt đường nội khu rộng lên đến 52m, mang lại cho cư dân lợi ích lớn trong việc di chuyển. Điều này không chỉ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, vị trí của dự án còn mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác trong khu vực. Cư dân chỉ mất 2 phút để đến AEON Mall Hà Đông và Đại lộ Thăng Long, cũng như 5 phút để đến Bộ Ngoại Giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hay SVĐ Mỹ Đình,…

Lumiere Evergreen nằm tại trung tâm kinh tế mới phía Tây Hà Nội

Lumiere Evergreen nằm tại trung tâm kinh tế mới phía Tây Hà Nội

Đặc biệt, việc nằm gần với các tuyến đường chính cũng là một ưu điểm lớn của Lumiere Evergreen. Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận, đồng thời chỉ mất vài phút để đến các điểm thương mại quan trọng như Big C Thăng Long, Bến xe Mỹ Đình và tòa Keangnam Landmark 72.

Như vậy, có thể thấy rằng tiềm năng đến từ vị trí của dự án Lumiere Evergreen được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao nhờ những lợi thế mà hiếm dự án nào có. Là vị trí đắt giá, kết nối dễ dàng với mọi tâm điểm tiện ích, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.

Trên đây là những phân tích chi tiết về tiềm năng đến từ vị trí Lumiere Evergreen. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên từ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể thấy được những giá trị rất lớn đến từ vị trí của dự án cao cấp này. Và nếu bạn đang quan tâm tới Lumiere Evergreen thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua:

==============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Mặt đường 52m, Vinhome Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 091 727 55 66
  • Email: [email protected]
  • Website: www.lumiereevergreens.com
Rate this post