Park Hill Thành Công – điểm trang mới cho bất động sản Vĩnh Phúc

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Vĩnh Phúc đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng với những dự án lớn được đầu tư xây dựng. Với những điều kiện phát triển và tiềm lực về vị trí địa lý đã nhanh chóng khiến thị trường bất động sản Vĩnh Phúc trở nên sôi động hơn, thu hút các nhà đầu tư đến đây.

Xem thêm: Shophouse The Jade Orchid tọa lạc tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

Dự án xanh Park Hill Thành Công được tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường BĐS Vĩnh Yên

Xét về lâu dài, các nhà đầu tư hướng dần mục tiêu đầu tư đến các khu vực các tỉnh lân cận quanh khu trung tâm, vì vậy ngay khi dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Park Hill Thành Công được đề ra đã trở thành tâm điểm của giới bất động sản nơi đây, đẩy mạnh sự phát triển của khu vực thành phố Vĩnh Yên, kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng cho các nhà đầu tư vào khu vực này.

Xu thế tậu được “đất nền” từ trong tiềm thức

Nắm bắt tâm lý người Việt Nam ta từ xưa là phải có một mảnh đất để cắm dùi, và mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống là phải có đất, có nhà, phải “an cư rồi lập nghiệp”. Do đó, khi dự án này được tung ra thị trường, thì nó nhanh chóng có được những sự chú ý không chỉ của người dân mà còn hấp dẫn đối với cả các nhà kinh doanh với hy vọng gặt hái được thành công trong tương lai từ đây.

Park Hill Thành Công với quy mô 15ha được đặt tại khu vực phát triển nhất của thành phố Vĩnh Yên, nằm trên tuyến đường huyết mạch 2B nối TP Vĩnh Yên với Tam Đảo, cách trung tâm Thủ đô 1h xe chạy, gần với khu công nghiệp Khai Quang. Với vị trí đắc địa, nằm trong vùng kinh tế phát triển, đời sống xã hội cải thiện giúp cho dự án này càng trở nên đắt giá và hứa hẹn về một tương lai giàu tiềm năng khai thác.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Vimefulland

Hệ sinh thái xanh và môi trường sống thân thiện

Khu đô thị xanh Park Hill Thành Công- một môi trường sống lành mạnh, địa điểm kinh doanh tiềm năng cho tương lai

Điểm khác biệt nổi bật của dự án này hấp dẫn nhà đầu tư chính là hệ thống không gian sống xanh, hệ sinh thái trong lành. Chủ đầu tư là công ty CP xây dựng Thành Công dành hơn 60% đất nơi đây cho cây xanh và hồ nước. Không gian xanh được phủ trên toàn bộ dự án, được thể hiện trong từng cách thiết kế, bài trí của từng căn hộ và các khu tiện ích xung quanh.

Mục tiêu hướng tới của dự án với hơn 350 lô biệt thự xanh, các shophouse, chủ đầu tư mong muốn xây dựng nên một khu đô thị văn minh, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Toàn bộ khu đô thị sẽ được quy hoạch theo từng khu riêng biệt: Biệt thự nhà vườn: 300-500m2, biệt thự song lập: 150m2 và khu shophouse khoảng từ 100m2. Hệ thống đường giao thông thông suốt, đảm bảo đi lại cho cư dân và tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh. Đặc biệt, mức giá giao dịch đang ở mức cạnh tranh cao chỉ từ 6- 14,5 triệu đồng/m2, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư kinh doanh cũng như người dân mong muốn sống trong môi trường xanh, tận hưởng các dịch vụ hàng đầu như Spa, khu thiền, yoga, mua sắm trong TTTM,…. Park Hill Thành Công hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sống và sự phát đạt khi kinh doanh.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid Cổ Nhuế

3.5/5 - (2 votes)