BĐS Vĩnh Phúc bắt đầu chuyển mình thu hút giới đầu tư

Vĩnh Phúc đang trên đà phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và xã hội. Đặc biệt là ngành du lịch với khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Lải. Các dự án về BĐS nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng với quy mô lớn cũng như tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp. Điều này khiến cho thị trường BĐS tại Vĩnh Phúc trở nên ngày càng sôi động.

Xem thêm: Biệt thự the Jade Orchid Cổ Nhuế

Tiềm năng BĐS trỗi dậy, Vĩnh Phúc tiến một bước lớn trên đà phát triển

Tính tới thời điểm hiện tại, quỹ đất tại thủ đô bị thu hẹp đáng kể và đang dần trở nên khan hiếm, kéo theo đó là mức giá cũng tăng lên không ngừng. Chính vì thế, giới đầu tư đã bắt đầu chuyển sự đầu tư của mình về những khu vực ven đô. Xu thế này sẽ còn tiếp diễn trong những năm tới, đặc biệt là đối với những vùng có hạ tầng cơ sở đồng bộ và có tiềm năng về du lịch.

Vĩnh Phúc được coi là nút thắt giao thông quan trọng khi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua. Các tuyến đường dẫn đến sân bay quốc tế Nội Bài và những tỉnh thành khác như: tuyến đường sắt nối liền Hà Nội với Lào Cai, quốc lộ số 2 – tuyến đường dẫn tới 3 tỉnh Hà Giang, Phú Thọ và Tuyên Quang, quốc lộ 5 thẳng tiến tới cảng Hải Phòng,…

 Cơ hội phát triển như vậy đã giúp cho Vĩnh Phúc thu hút được một lượng lớn nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây cũng được chú trọng hoàn thiện nhằm giúp cho du khách dễ dàng tiếp cận được với các địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng. Một số khu du lịch nổi tiếng tại đây như: Tam Đảo, khu du lịch sinh thái mang tên Flamingo Đại Lải Resort, sân golf Heron Lake,… Chính những yếu tố này đã góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư các dự án lớn BĐS tại nơi này.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Flamingo Night Street – Gia tăng giá trị BĐS

Mới đây khu vực xung quanh hồ Đại Lải đã chào đón thêm thành viên mới gia nhập vào danh sách dự án BĐS nổi bật tại Vĩnh Phúc, đó chính là Flamingo Night Street. Dự án này như tiếp thêm sức mạnh để đẩy nhu cầu và mức giá của BĐS tăng cao.

Flamingo Night Street tạo điều kiện cho BĐS Vĩnh Phúc bước thêm một bước xa

Toạ lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất của khu Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Night Street nghiễm nhiên được thừa hưởng những điều kiện cũng như cơ sở vật chất cao cấp và hiện đại tại nơi đây.

Dự án này được chia thành 2 nhánh chính bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng với tên gọi Boutique Garden Villa với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và khu Shophouse Garden với mục đích dành cho việc kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Cùng với những tiềm năng phát triển mạnh về du lịch và những ưu thế về hạ tầng, Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ trở thành nơi hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS cả trong và ngoài nước.

Tổng hợp https://thejade-orchid.com

BĐS Vĩnh Phúc bắt đầu chuyển mình thu hút giới đầu tư
5 (100%) 1 vote[s]