Bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né bất ngờ nổi sóng

Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không nằm ngoài vòng xoáy đó bất động sản Mũi Né – Phan Thiết cũng đang chuyển mình thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư với ưu thế sở hữu đường biển dài, đẹp thơ mộng.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Vimefulland

Mũi Né – Phan Thiết là địa danh giàu tiềm năng để phát triển BĐS du lịch, nghĩ dưỡng

Thị trường cấp 2 sôi động hơn bao giờ hết

Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng lớn về du lịch biển, do vậy tại những thị trường tiềm năng bên cạnh việc được mẹ thiên nhiên ban tặng vùng biển đẹp, khí hậu hài hoà thì cơ sở hạ tầng ở những khu vực này được đầu tư phát triển đồng bộ. Một số thị trường nổi bật là Đà Nẵng và Nha Trang đã thu hút được một con số khổng lồ lượng khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch. Nhờ có hệ thống giao thông hoàn thiện, cùng với đó là có sự hiện diện của sân bay quốc tế nên thu hút được nhiều lượt khách quốc tế ghé thăm. Đây cũng là yếu tố cơ sở thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm nghỉ dưỡng không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên, không chịu nằm yên, một số thị trường cấp 2 đã bắt đầu trở mình thức giấc. Điển hình cho thị trường bất động sản ngỉ dưỡng cấp 2 là Mũi Né –  Phan Thiết và Hạ Long. Nhiều chuyên gia đánh giá và dự đoán Mũi Né đang trên đà phát triển và sẽ tiếp tục có những cú xoay mình ngoạn mục hơn nữa trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam phát triển hơn một số nước trong khu vực.

Song song với mức tăng thu nhập của người dân là nhu cầu di du lịch và nghỉ dưỡng, họ sẵn sàng chi trả với mức tiền cao hơn để được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. Do đó nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng để cho thuê kiếm lợi nhuận tăng lên, thị trường phân khúc này bắt đầu nóng dần.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Cơ hội đầu tư sinh lời

Tiềm năng du lịch Mũi Né phát huy mạnh mẽ

 Với sự đầu tư mạnh tay để hoàn thiện hệ thống giao thông dọc bờ biển để kết nối Phan Thiết với các địa điểm du lịch, tuyến đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây đã chính thức đi vào hoạt động và rút ngắn thời gian một cách đáng kể. Cùng với đó là dự án đang thi công cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết sẽ là bàn đạp lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né phát triển cao độ.

Ngoài việc hệ thống giao thông hoàn chỉnh, thì một yếu tố nữa góp phần thúc đẩy sự sôi nổi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết đó chính là hiện nay tại đây tồn tại rất ít những khu resort và khách sạn cao cấp. Đây chính là một cơ hội kiếm ăn lớn đối với những ông lớn bất động sản khi đầu tư vào khu vực này. Tiên phong là đại gia địa ốc Novaland đã triển khai dự án NovaHills Mũi Né resort & villas.

NovaHills Mũi Né Resort & Villas với vị trí và thiết kế đẹp được kỳ vọng là một điểm đến hấp dẫn tại Mũi Né -Phan Thiết

Với tiềm năng du lịch rộng mở như vậy cùng với điều kiện thuận lợi để đầu tư thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né sẽ còn hoạt động sôi động hơn nữa.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

3/5 - (2 votes)