Thị trường Bắc Ninh chào đón sự ra đời của khu nhà phố Palado Vạn An

Palado Vạn An nằm giữa công viên cây xanh và trên tuyến giao lộ ngã 6 tại Thành phố Bắc Ninh với nhiều dịch vụ hấp dẫn và các tiện ích đa phương.

Vị trí đắc địa

Khu nhà phố thương mại Palado Vạn An là một khu quần thể bao gồm các dãy nhà phố kết hợp, vừa phù hợp với việc cư trú vừa là một vị trí đắc địa để kinh doanh với khuôn viên hơn 3 ha. Ngay từ khi còn nằm trên giấy, dự án Palado Vạn An đã được đánh giá là một dự án bất động sản giàu tiềm năng, khả năng sinh lợi nhuận lớn vì nó nằm tại mặt đường 286 mới tại ngã giao lộ 6 thành phố Bắc Ninh, một trong những tuyến đường huyết mạch liên kết với khu công nghiệp Samsung Yên Phong.

Palado Vạn An với kỳ vọng trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Bắc Ninh

Bên cạnh đó, tại vị trí này, nằm giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể kinh doanh các loại hình dịch vụ, mua sắm,….cho Palado Vạn An để thu về lợi nhuận siêu khủng. Theo đó, với những mặt bằng kinh doanh thuận lợi hơn, nằm ngoài mặt đường chính có thể là cơ hội cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh các ngành dịch vụ liên quan đến nhóm khách hàng Samsung như kinh doanh xăng dầu, dịch vụ bãi xe Samsung, dịch vụ dừng nghỉ Samsung, bách hóa tổng hợp, phòng khám đa khoa, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, trung tâm mua sắm,….

Hơn thế nữa, các nhà đầu tư khi nhắm vào dự án này đều mang trong tay những toan tính về ngành kinh doanh tại đây với nhiều danh mục dịch vụ khác như các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kinh doanh, khu vui chơi giải trí,…để phục vụ khách hàng của khu vực cụm công nghiệp Samsung là người Việt và người Hàn.

Kiến trúc theo phong cách Hàn Quốc mới mẻ và năng động

Bắc Ninh được biết đến là một thành phố vệ tinh đang chuyển mình với những xu thế mới, bắt kịp với thời đại, đồng thời các yếu tố từ môi trường xung quanh là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế Palado Vạn An theo phong cách hiện đại mang hơi hướng Hàn Quốc để thúc đẩy sự quan tâm từ khách hàng.

Tầm nhìn trong tương lai, khu đô thị phức hợp phục vụ cộng đồng khu công nghiệp Samsung

Khuôn viên Palado Vạn An với diện tích khoảng 3,2ha, gồm 2 tiểu khu với tên gọi tiểu khu Đinh Hương và tiểu khu Giáng Hương- mang đặc trưng 2 loài gỗ quý hiếm của Bắc Ninh. Tiểu khu Đinh Hương với diện tích hơn 1,9ha giáp với đại lộ 286 mới hướng tới sự thu hút của cộng đồng Samsung. Tiểu khu Giáng Hương diện tích 1,3ha là khu tích hợp giữa nhà ở và khu công viên sinh thái.

Tầm nhìn tính đến năm 2020, Palado Vạn An được kỳ vọng hướng tới việc tiên phong phục vụ các nhà kinh doanh đến từ Hàn Quốc để cư trú và kinh doanh tại thành phố Bắc Ninh. Theo thời gian, thì nhà đầu tư mong muốn biến Palado Vạn An trở thành một khu phức hợp các dịch vụ, tiện ích dành cho người Hàn Quốc, cùng với việc nâng cấp cải thiện dần để phục vụ cho cộng đồng dân cư của khu công nghiệp Samsung.

Tổng hợp thejade-orchid.com

5/5 - (1 vote)