Him Lam Green Park- hướng tới môi trường và cộng đồng

Với tiêu chí thân thiện với môi trường hiện nay, chủ đầu tư dự án Him Lam Green Park dùng xấp xỉ 50% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích công cộng.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Nắm bắt được tình hình thị trường bất động sản cả nước hiện nay đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, chủ đầu tư dự án Him Lam Green Park hướng tới xây dựng một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Kiến tạo mảng xanh trong khu đô thị Him Lam Green Park

Để kiến tạo nên những khu đô thị xanh đáng sống trên thị trường miền Bắc, chủ đầu tư đã dành 2600 tỷ đồng để xây dựng và tạo mảng đô thị xanh trong khu đô thị Him Lam Green Park tọa lạc tại Phường Đại Phúc, “thành phố vệ tinh” Bắc Ninh.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 26 ha với mô hình gồm 22 biệt thự lớn, hơn 600 shophouse và gần 2000 căn hộ. Với ưu thế lớn về diện tích xây dựng, chủ đầu tư Him Lam hướng tới phát triển dự án trở thành khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại thành Bắc Ninh, đặc biệt đề cao yếu tố môi trường sống xanh và các khu hoạt động cộng đồng.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Garden VimeFulland

Khoảng 50% tổng diện tích toàn khu được dành để tạo ra hệ sinh thái xanh với các hồ bơi, khu khuôn viên cây xanh,….Không chỉ dừng lại ở đó, phía chủ đầu tư xây dựng còn hướng tới một cộng đồng gắn kết với các khu tiện ích chung. Một không gian sống xanh, một khu đô thị hiện đại trong lành, cách xa với những xa hoa, ồn ào của thành phố cùng với các trung tâm mua sắm, trường học tiêu chuẩn quốc tế liên cấp, khu văn phòng,… thực sự là một lựa chọn đúng đắn cho mỗi khách hàng.

Đến với Him Lam Green Park, khách hàng được sống trong một môi trường hàng đầu về giáo dục. Hệ thống các trường từ cấp tiểu học đến bậc cao trung đều được phát triển và nâng cấp theo mô hình của các nền giáo dục đến từ châu Âu. Do đó, tạo điều kiện phát triển giáo dục cho tầng dân cư trẻ của khu đô thị, mở ra một môi trường giáo dục rộng mở, tiếp xúc được với những nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chủ đầu tư Him Lam Green Park dành phần lớn không gian cho các mục tiêu phát triển cộng đồng

Các khu phức hợp tiện ích cũng được xen kẽ bên cạnh những công trình xanh của dự án như trung tâm văn hóa thể thao, quảng trường nghệ thuật,…. Với những hệ thống tiện ích này, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những điều kiện tuyệt vời để sống làm việc trong một môi trường xanh, tiên tiến, hiện đại. Kéo theo đó, sự ra mắt của dự án này vào ngày 13/1 tới đây sẽ tạo bước đệm cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển và góp phần tạo nên vị thế của thành phố Kinh Bắc trong tương lai không xa.

Tổng hợp thejade-orchid.com

Him Lam Green Park- hướng tới môi trường và cộng đồng
3.5 (70%) 4 vote[s]