BĐS Hải Phòng khởi sắc với xu hướng đầu tư “phố thương mại”

Thành phố cảng vốn được biết đến là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của miền Bắc. Vì vậy, thị trường BĐS nơi đây ẩn chứa tiềm năng kinh doanh rất lớn. Phân khúc sôi động nhất tại Hải Phòng thời điểm hiện tại chính là những sản phẩm có tính thương mại.

Tìm hiểu thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Cơ hội đầu tư sinh lời cuối năm 2019

Hội tụ đầy đủ mọi điều kiện cho BĐS phát triển

Sở hữu cảng biển lớn đóng vai trò quan trọng trong việc giao thương hàng hoá với các quốc gia khác, và áp dụng các chính sách mở cửa, Hải Phòng đã và đang thu hút được số lượng lớn doanh nghiệp đến đầu tư cả trong và ngoài nước. Do đó, tốc độ phát triển kinh tế nơi đây khá nhanh và có sự ổn định lâu dài.

Nhờ đòn bẩy từ kinh tế mà thị trường BĐS của thành phố cảng đã có những thay đổi lớn về diện mạo. Thêm vào đó là chính sách quy hoạch bài bản và hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ góp phần không nhỏ tạo ra sức hút đối với những nhà kinh doanh địa ốc.

Hệ thống giao thông hoàn thiện dẫn đến những dấu hiệu tích cực trên thị trường khi đã xuất hiện nhiều dự án quy mô đến từ những tập đoàn lớn về BĐS như Sun Group, Vin Group, Hoàng Huy,… Từ đó mang đến nguồn cung phong phú với đa dạng các loại hình sản phẩm từ đất nền, chung cư cho đến biệt thự biển, các dãy nhà phố liền kề, condotel,…

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế

Thời kỳ của “phố thương mại” đã đến

Mới đây, BĐS Hải Phòng đã xuất hiện thêm những dự án mang tính thương mại cao và đang tạo nên làn sóng mới hấp dẫn giới đầu tư. Đó là dòng sản phẩm chứa những không gian thương mại và có tiềm năng kinh doanh. Thời hạn sử dụng của các sản phẩm này lên tới 50 năm, hệ thống pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đây chính là nguyên nhân tạo ra sức hút lớn đối với nhà đầu tư.

Thuỷ Nguyên Mall – Trung tâm thương mại được kỳ vọng nhất tại Hải Phòng

Dự án tiêu biểu cho phân khúc phố thương mại tại Hải Phòng là Thuỷ Nguyền Mall với đơn vị phát triển G5. Có thể nói G5 là thương hiệu có uy tín trên thị trường. Điều này đã được chứng minh thông qua các dự án mà G5 phát triển như Gò Gai Central Park hay Bach Dang Luxury Residence.

Thuỷ Nguyền Mall là dự án có quy mô vừa nhưng được thiết kế và xây dựng rất kỹ càng. Dự án này lấy phương châm mang đến lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư và đảm bảo mức giá trị gia tăng lớn trong tương lai đối với khách hàng sử dụng cuối cùng.

Khu trung tâm thương mại này sẽ tạo nên một quần thể sầm uất và hoạt động náo nhiệt khi kết hợp với khu chợ truyền thống hiện tại. Dự án này hiện đã có đầy đủ các pháp lý và được chủ đầu tư chú trọng vào chất lượng công trình cũng như thiết kế, trang trí.

Dự án Thuỷ Nguyên Mall đang được thi công

Nắm trong tay lợi thế về phát triển kinh tế, cộng thêm sự thức giấc của thị trường BĐS, Hải Phòng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Đặc biệt là sức hấp dẫn đến từ các sản phẩm phố thương mại.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com

BĐS Hải Phòng khởi sắc với xu hướng đầu tư “phố thương mại”
3.4 (68%) 5 vote[s]