Tuần Châu Marina – Dự án giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư

Thuận lợi cả về vị trí địa lý lẫn sự đầu tư giá cả ưu đãi, Tuần Chầu Marina đang là “miếng bánh ngon” thu hút các nhà đầu tư.

Tuần Châu Marina được ví với Hong Kong thu nhỏ

Đã từ lâu, Quảng Ninh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng và thu hút lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước với sự hiện hữu của Vịnh Hạ Long- được UNESCO công nhận là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới. Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh, mỗi năm lượng khách du lịch tới đây tham quan, nghỉ dưỡng tăng lên khoảng gần 30% so với năm trước. Nhờ bước đệm phát triển từ ngành du lịch, mà dẫn tới sự hấp dẫn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được phát triển tại đây thì Tuần Châu Marina là dự án được biết đến nhiều nhất, thu hút sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp nhờ vào những ưu thế vượt trội.

Mục lục bài viết

Vị trí thuận lợi

Shophouse Tuần Châu Marina

Nằm giữa đảo ngọc của Vùng Vịnh, trung tâm cảng Tuần Châu sở hữu vị thế “ tựa sơn hướng vịnh” tạo điều kiện cho Tuần Châu Marina được kỳ vọng mới cho các nhà đầu tư. Với lợi thế về vị trí địa lý, các chủ nhân shophouse và mini hotel trong dự án có quyền kinh doanh và phát triển các loại hình dịch vụ mới mẻ và đầy tiềm năng với khoảng hơn 10.000 lượt khách tham quan hàng ngày.

Điều kiện cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang

Mini hotel- nơi lưu trú cho du khách tới Hạ Long

Với việc hoàn thành các dự án đầu tư vào cơ sở hạ tầng ở Quảng Ninh như dự án cao tốc Hạ Long- Hải Phòng, cùng với hàng loạt dự án khác đã tạo điều kiện rút ngắn quãng thời gian di chuyển từ khu vực trung tâm Thủ đô và các vùng lân cận đến Quảng Ninh.

Việc cho đi vào hoạt động cảng Quốc tế Tuần Châu từ cuối tháng 11/2018 đã hỗ trợ cho phát triển du lịch bằng đường biển tại Quảng Ninh. Dự báo trong tương lai, cảng Tuần Châu tiếp tục là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp du thuyền thượng hạng, đồng thời nơi đây cũng là một trong những cửa ngõ đưa Việt Nam vươn tới khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, dự án sân bay Vân Đồn dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 12/2018 có vai trò quan trọng đối với việc phát triển kinh tế của Quảng Ninh. Các chuyên gia dự báo rằng, dự án này thành công sẽ tạo ra một bước đột phá mới thúc đẩy phát triển kinh tế của Quảng Ninh cũng như thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào đây trong tương lai tới.

Hệ thống vui chơi giải trí hàng đầu

Tuần Châu Marina được ví với giống như “ một Hong Kong thu giữa” giữa lòng Hạ Long. Theo đó, nơi đây sẽ được đầu tư xây dựng phát triển thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu. Hệ thống shophouse hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm sang trọng trong mọi hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm,… Ngoài ra, hệ thống mini hotel tạo cảm giác sang trọng đẳng cấp, thoải mái và tuyệt vời cho du khách lưu trú.

Tuần Châu Marina được thừa hưởng toàn bộ những ưu đãi từ điều kiện tự nhiên thiên nhiên đến những điều kiện về nhân lực, về cơ sở hạ tầng, hạ tầng xã hội,…tạo điều kiện để trở thành một khu du lịch mang tầm đẳng cấp và sang trọng.

Lợi nhuận lớn và bền vững

Hiện tại, giá bán tại Tuần Châu Marina dao động trong khoảng từ 35 đến 60 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, với điều kiện phát triển như hiện nay, các nhà đầu tư có quyền hy vọng vào hệ số sinh lời khi đầu tư tại đây có thể tăng lên 16-20% mỗi năm.

Với các dự án bất động sản ven biển khác, khách hàng sẽ bị giới hạn thời gian sở hữu tối đa 50 năm, còn đối với Tuần Châu Marina, hứa hẹn một sự sở hữu lâu, đặc biệt nhận sổ đỏ sau 3 tháng nhận nhà. Điều này, càng khẳng định lòng tin về khả năng sinh lời của các nhà đầu tư trong tương lai an toàn và vượt trội.

Tổng hợp The Jade Orchid

5/5 - (1 vote)