Dự án Grand World Phú Quốc và quyết tâm của Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những đại lý của Vinpearl. Với quyết tâm luôn muốn cung cấp những điều tốt đẹp nhất cho KH và mong muốn nâng tầm vị trí của mình, các nhân viên Sales của đơn vị này đã tha gia buổi đào tạo về dự án Grand World. Việc này thể hiện quyết tâm chinh phục Grand World của toàn thể đơn vị.

Xem thêm: Dự án Jade Orchid – Siêu dự án khu vực phía Tây Hà Nội

Sự vững bền về tiềm năng ở hiện tại và tương lai

Grand World Phú Quốc là dự án tổ hợp khách sạn- biệt thự nghỉ dưỡng và shop TMDV. Tổng diện tích của dự án này lên tới 85,3ha là sản phẩm của Công ty TNHH Bất Động Sản New Vision và được vận hành quản lý bởi Vincom Retail. Có thể nói đây là dự án tiềm ẩn rất nhiều lợi nhuận dài lâu cho các nhà đầu tư trên thị trường.

Grand World được xây dựng ven bờ biển Bãi Dài- Phú Quốc- đây là một trong những vị trí đắc địa của khu vực này. Nằm cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, lại được thừa hưởng những tiện ích hàng đầu, có thể nói, dự án này mang lại lợi nhuận không hề nhỏ, đồng thời, sẽ thu hút được lượng lớn du khách ghé thăm.

Các khu tiện ích liền kề với dự án như Khu vui chơi Vinpearl Land, khu khách sạn Vinpearl, Sân Golf Vinpearl,… và đặc biệt là Casino đầu tiên cho phép người Việt tham gia.

Với những lợi thế như vậy, dự án Grand World Phú Quốc đang là một “miếng bánh” ngon và đắt giá cho bất kỳ nhà đầu tư nào khi tham gia vào dự án. Có thể thấy, tiềm năng mang lại từ dự án là không hề nhỏ, dự kiến trong tương lai, khả năng lợi nhuận kiếm được từ đây là vô cùng lớn.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Khải Hoàn Land và mục tiêu với dự án

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành có thế mạng về phân phối dòng sản phẩm cao cấp, đó cũng là lẽ dễ hiểu cho việc tiếp tục vai trò làm đối tác của Vinpearl- Vin Group của Khải Hoàn Land. Chính vì vậy, trong dự án Grand World Phú Quốc này, Khải Hoàn Land tiếp tục giữ vai trò là đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm của dự án này tới tay KH.

Trong những ngày đầu tháng 3/2019, Chủ đầu tư New Vision đã tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về dự án tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 cho các đại lý phía Nam. Trong ngày cuối của buổi đào tạo, Khải Hoàn Land đóng góp lượng nhân viên Sales cao nhất. Bên cạnh việc học hỏi, tiếp thu những thông tin về dự án được cung cấp bởi chủ đầu tư, những chiến binh Sales của đơn vị này còn chứng tỏ được bản lĩnh và quyết tâm của mình trong dự án Grand World Phú Quốc.

Với số lượng chi nhánh mà Khải Hoàn Land đã lập theo chiều dài đất nước và số lượng chuyên viên BĐS lên tới 5000 thành viên, có thể nói, đây là đơn vị phân phối có uy tín và đạt chất lượng. Khải Hoàn Land cam kết phân phối đến cho KH những sản phẩm tốt với giá thành ưu đãi nhất. Đồng thời, Khải Hoàn Land cũng sẽ cung cấp những thông tin về dự án chuẩn nhất, đảm bộ độ tin cậy cho KH về dự án: tất cả vì mục tiêu thành công chung của Grand World Phú Quốc.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid có gì đặc biệt

4.3/5 - (3 votes)