The Pearl Hội An nằm trong lòng phố Hội

Hưởng những ưu đãi từ thiên nhiên, cùng với bàn tay thiết kế của con người, vào tháng 2 năm nay, The Pearl Hoi An chính thức bước ra từ trong cổ tích.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao

Trong nhiều năm trở về đây, ngành du lịch tại Hội An phát triển với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày, Hội An đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước bước tới. Do đó, việc đầu tư vào ngành BĐS nghỉ dưỡng tại đây là một lựa chọn hàng đầu.

The Pearl mang đến một nét đẹp hiện đại cho thành phố Hội An

Dự án The Pearl Hoi An được thiết kế bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần Tri Việt Hội An. Sau những thay đổi về chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển. Chủ đầu tư đã quyết định đổi tên dự án New Hoi An City thành The Pearl Hoi An. Cái tên the Pearl Hoi An tượng trưng cho ngành du lịch Hội An phát triển và vĩnh cửu.

Chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, dự kiến vào đầu tháng 2, chủ đầu tư sẽ chính thức đưa The Pearl Hoi An ra mắt thị trường. Dự án này được xây dựng trên cơ sở một khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp.

Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu khu vực. Đồng thời, hệ thống các khu tiện quanh xung quanh cũng được xây dựng đồng bộ để đáp ứng kịp thời nhu cầu vui chơi, giải trí của khách du lịch đến với Hội An.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Điểm thu hút du lịch cho thành phố Hội An

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng: The Pearl Hoi An là điểm đến hàng đầu dành cho khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây hội tụ những gì tinh hoa nhất của đất trời Hội An.

Một góc dự án với cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại và tiện nghi

The Pearl Hoi An tọa lạc sát cạnh bãi biển An Bàng- thuộc top 100 các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án được xây dựng trên quy mô lớn với hơn 600 phòng khách sạn và căn hộ cao cấp, 12 căn biệt thự biển cùng với khoảng hơn 50 gian shophouse.

Nguồn cảm hứng cho The Pearl là từ phong cách hiện đại trẻ trung của Hàn Quốc. Tính đến giữa năm 2019, chủ đầu tư chính thức hoàn thiện các khu tiện ích sang trọng cung cấp các loại hình dịch vụ cho du khách tham quan.

Hợp tác quản lý cùng STS Group

Với việc chuyển đổi cơ cấu kinh doanh của công ty mẹ, đội ngũ lãnh đạo mới của The Pearl đã mang đến một luồng gió mới cho dự án. Công ty Việt Tri Hội An đã bắt tay với STS Group để quản lý khu nghỉ dưỡng này và đã tạo nên thương hiệu “ The Pearl Hoi An- A Festa Hotel and Resort”.

Mặt tiền hướng biển An Bàng của khu nghỉ dưỡng The Pearl Hoi An

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp đến từ STS Group và sự đầu tư của Việt Tri Hội An, dự án The Pearl Hoi An hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi đến với Hội An. Đồng thời, cũng chính dự án này đã tạo nên một điểm sáng nữa trên bức tranh toàn cảnh ngành du lịch Hội An. Trong tương lai, chuỗi sản phẩm mang thương hiệu The Pearl sẽ còn được phát triển tại nhiều thành phố biển khác như Hạ Long, Quảng Bình, Nha Trang.

Tổng hợp bởi dự án The Jade Orchid

The Pearl Hội An nằm trong lòng phố Hội
3.2 (63.33%) 6 vote[s]