Gami EcoCharm- hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đà Nẵng

Dự án Gami EcoCharm được xây dựng tại quận Liên Chiểu, nằm trên trục đường chính dẫn đến các vùng trung tâm trọng điểm của Đà Nẵng.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Theo thông tin thu thập được từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, thì trong năm 2018, lượng khách du lịch đến với Việt Nam tăng đáng kể, tăng hơn 20% so với dự kiến.  Với sự gia tăng lớn mạnh của ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây, thì không quá khó để nhận định rằng du lịch đang dần trở thành ngành phát triển mũi nhọn của kinh tế nước nhà. Đồng thời, việc ngành du lịch phát triển cũng thúc đẩy các dịch vụ liên quan đến du lịch phát triển như sự trỗi dậy của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Du lịch phát triển mở ra hướng đi mới cho BĐS Đà Nẵng trong tương lai

Tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta hiện nay như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… lượng khách tham quan du lịch tăng dần theo mùa vụ. Theo đó, khi lượng khách tăng lên đặt ra nhu cầu về địa điểm cư trú, nghỉ dưỡng sẽ tăng lên và đòi hỏi chất lượng dịch vụ phải tương xứng. Đây là một trong những bài toán được đặt ra cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Đối với Đà Nẵng, mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách du lịch lui tới nghỉ dưỡng, đồng thời nơi đây cũng là tiêu điểm của ngành du lịch nước nhà. Do đó, việc cấp thiết hàng đầu đặt ra là xây dựng hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Tập đoàn Gami Group trước khi đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã đưa ra những nghiên cứu và nhận định về thị trường Đà Nẵng. Thị trường du lịch Đà Nẵng đang được cải thiện nâng cấp và mở rộng quy mô lớn. Mới đây, UBND thành phố đã quyết định mở rộng đầu tư phát triển 7 bãi biển trải dọc theo đường Nguyễn Tất Thành.  Với cơ cấu chuyển dịch mở rộng diện tích của khu vực trung tâm thành phố, nhà đầu tư tại Đà Nẵng phải có phương án giải quyết khuyến khích phát triển CSHT du lịch và đáp ứng được nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng đang gia tăng hiện nay.

Dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Gami EcoCharm đáp ứng nhu cầu về cư trú của khách du lịch tại Đà Nẵng

Nắm bắt được cơ hội vàng đang mở ra trước mắt, tập đoàn Gami Group đã lập tức đưa dự án khu nghỉ dưỡng Gami EcoCharm ra mắt thị trường. Dự án được đưa ra là một biện pháp tình thế giải quyết cầu về BĐS nghỉ dưỡng đang tăng cao tại đây.

Dự án Gami EcoCharm nằm tại khu bãi phía Đông thành phố, cận kề với bãi tắm Nam Ô. Gami EcoCharm đã thổi một làn gió mới vào thị trường nơi đây với kiến trúc khu nghỉ dưỡng độc đáo và mới lạ. Bên cạnh đó, khu tiện ích vui chơi giải trí với chất lượng hàng đầu như bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, cùng hàng loạt các dịch vụ khác như trung tâm mua sắm, spa, nghỉ dưỡng,… hứa hẹn mang lại những trả nghiệm thú vị và mới lạ cho du khách thập phương.

Đặc biệt, với vị trí đắc địa “ tựa núi hướng biển”, dự án Gami EcoCharm được đánh giá cao và chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Đồng thời, đến với nơi đây, du khách sẽ được cung cấp những dịch vụ du lịch hành đầu đẳng cấp và sang trọng, biến những phút giây nghỉ dưỡng của du khách tại đây trở nên đắt giá.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

5/5 - (1 vote)