Chào đón khu đô thị kiểu mẫu sắp hiện diện tại Quảng Ngãi

Trong vài năm gần đây, Quảng Ngãi đã khoác lên mình chiếc áo mới nhờ thu hút được nguồn vốn đầu tư; kinh tế, xã hội phát triển đồng bộ. Không chỉ vậy, Quảng Ngãi còn đón nhận một tin vui nữa khi Khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả sắp xuất hiện tại nơi đây.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Tiềm năng của Quảng Ngãi

Miền Trung luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và thu hút nhiều nhà đầu tư khi xuất hiện những dự án du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, nổi bật là Vinhomes Nam Hội An. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông tại Quảng Ngãi khá hoàn chỉnh nên mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được cũng như đi lại giữa các khu vực thuận tiện hơn. Đặc biệt tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đi vào hoạt động đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế khi tuyến đường này kết nối với Dung Quất và khu công nghiệp VSIP.

Một ưu thế nữa của Quảng Ngãi đó chính là có tiềm năng mạnh về ngành du lịch, do đó đây được xem là khu vực phát triển trọng điểm. Những điểm đến tham quan du lịch hút khách của Quảng Ngãi như đảo Lý Sơn, bãi biển Mỹ Khê,.. đang ngày càng hút cả du khách nước ngoài và khách nội địa.

Cùng với tiềm năng du lịch đang ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ đã thu hút một lượng lớn lực lượng lao động đến đây để làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở tại Quảng Ngãi đang ngày một tăng lên và đây được xem là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản để tối ưu hoá được dòng tiền của họ.

Xem thêm: Biệt thự dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Viên ngọc phát sáng của thành phố mang tên Phát Đạt Bàu Cả

Với mong muốn tạo dựng một dấu ấn riêng cho Quảng Ngãi, Công ty CP BĐS Phát Đạt đã cho ra mắt dự án khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả mang đậm bản sắc của người dân Quảng Ngãi. Toạ lạc ngay tại vị trí đắc địa của tỉnh, khu đô thị này mang đến một môi trường sống lý tưởng và cũng không kém phần hiện đại với những dịch vụ chất lượng từ y tế đến giáo dục, vui chơi, giải trí.

Một góc tiện ích tại Phát Đạt Bàu Cả

Không chỉ vậy, hệ thống giao thông tại đây cũng rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như làm việc của người dân trong khu đô thị này. Là một khu đô thị hiện đại nhưng Phát Đạt Bàu Cả mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những không gian xanh để tận hưởng không khí trong lành, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Phát Đạt Bàu Cả là nơi tập hợp của những người trí thức, văn minh và có nguồn thu nhập cao nên đây được coi là môi trường sống lý tưởng mà họ muốn dành cho gia đình của mình. Thêm nữa, vị trí toạ lạc đắt giá, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, môi trường sống trong lành đã mang đến cho Phát Đạt Bàu Cả một ưu thế vượt trội.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com

3.6/5 - (7 votes)