Hạ Long khoác lên mình chiếc áo mới bởi quần thể nghỉ dưỡng Sun Group

Đối với phân khúc bất động sản cao cấp, chủ đầu tư luôn cam kết về sự bền vững, tiến độ của công trình và cả sự đảm bảo giá trị của tài sản sẽ gia tăng theo thời gian.

Mức độ quý và hiếm của bất động sản được quyết định bởi nhà đầu tư

Với bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, độ uy tín của nhà đầu tư luôn được cân nhắc hàng đầu, quyết định chính đến sự thành công của bất động sản. Với phân khúc này sự uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư được đo bằng chất lượng, tiến độ, sự bền vững của dự án, đặc biệt là những giá trị vô hình ẩn chứa trong các dự án.

Nhắc đến Sun Group người ta sẽ nghĩ ngay đến những công trình trình kiến trúc đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế. Nổi bật nhất phải kể đến InterContinental Danang Sun Peninsula khi đạt được giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới” trong 4 năm liên tiếp. Đây là một thành tựu đáng tự hào của Sun Group. Bên cạnh đó ông lớn Sun Group còn ghi dấu ấn bởi JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – được mệnh danh là niềm kiêu hãnh của “đảo Ngọc”, đoạt được giải “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới 2017”; tiếp theo đó là Premier Village Phu Quoc Resort cũng ẵm cho mình giải thưởng danh giá “Khu nghỉ dưỡng 5 sao có thiết kế suất sắc nhất”.

Sun Group tung ra sản phẩm bất động sản mới bán chạy nhất Hạ Long

Mới đây, Sun Premier Village Ha Long Bay của Sun Group đã đem đến một màu sắc khác cho bất động sản Hạ Long. Nó không chỉ đơn thuần là một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao toạ lạc ngay vùng trung tâm của Hạ Long, mà nó gây được ấn tượng bởi vẻ đẹp, chuẩn mực, tiến độ thi công, chất lượng dành cho mỗi khách hàng.

Ngay sau khi ra mắt, các dãy Shophouse – dòng sản phẩm mới thuộc Sun Premier Village Ha Long Bay mang phong cách Hà Lan đã tạo được sức hút mạnh mẽ, khuấy đảo giới bất động sản Hạ Long. Với vẻ đẹp khác biệt, sự phối màu bắt mắt, Boutique Shophouse được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hạ Long.

Điều này cũng dễ giải thích bởi Boutique được đặt ở vị trí đắc địa nhất trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, giáp với khu Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex và Quảng trường Sun Carnival Plaza. Với vị trí đắc địa như vậy đã mang đến cho Boutique Shophouse giá trị lớn không tưởng. Thêm vào đó, diện tích của nó lên đến 300m2, với mặt tiền 12m, có 3 mặt thoáng, cao từ 3.5 đến 5 tầng. Với ưu điểm nổi trội này Shophouse đang chiếm một ưu thế nhất định tại Hạ Long.

Nguồn The Jade Orchid

3.7/5 - (4 votes)