Vincity bước tiến mới cho diện mạo đô thị

Đại đa số các khu đô thị do tập đoàn Vingroup cung cấp với sự tiện nghi và cảnh quan thoáng đãng đã giải quyết vấn đề an cư cho người dân.

Thúc đẩy thị trường bất động sản “nóng” lên

Khi phát triển khu đô thị Vincity Ocean Park tại Gia Lâm, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho biết họ đã sớm nhìn thấy được khu phía đông thành phố Hà Nội là một thị trường tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang tới nguồn thu lớn cho tập đoàn khi đầu tư tại đây.

                          VinCity Sportia có điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông đến các khu vực trung tâm

Tuy là một khu vực nằm ngoài ngoại thành nhưng Gia Lâm đang có những bước chuyển mình đáng kể trong những năm gần đây đồng thời, khu vực này có tuyến đường giao thông thuận lợi để đi tới khu vực trung tâm thủ đô và là cầu nối với các khu vực lân cận. Do đó, việc phát triển các khu đô thị tại khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội là một điều tất yếu, đóng vai trò giảm thiểu áp lực về cư trú cho thủ đô.

Vincity Ocean Park tại Gia Lâm đã thu hút được khách hàng ngay từ khi được tung ra thị trường. Với quy mô rộng lớn, kết cấu hạ tầng khang trang hiện đại, các căn hộ mẫu được thiết kế công phu, tiện nghi và hấp dẫn. Trong những ngày đầu ra mắt đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và có hơn 3500 căn hộ được đặt mua. Đây được đánh giá  là dự án khu đô thị thành công rực rỡ của Vingroup vì nó đã đem đến tiếng vang lớn và thúc đẩy thị trường bất động sản phía Đông thủ đô phát triển.

Tiếp nối thành công, tập đoàn Vingroup ra mắt khu đô thị Vincity Sportia nằm trên trục đại lộ Thăng Long. Với những lợi thế về điều kiện đất đai, môi trường, tiềm lực tài chính lớn từ công ty đầu ty, Vincity Sportia hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn cho thị trường bất động sản và hơn hết là đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của nội thành.

Sự “thay da đổi thịt” cho đô thị

Với tầm nhìn chiến lược và điểm mạnh về kinh tế, Vingroup luôn lựa chọn được vị trí trung tâm, thuận lợi cho các đại khu đô thị của mình để phát triển. Các khu đô thị như Vinhomes Golden River, Vinhomes Centre Park và Lanmark 81 đã trở thành biểu tượng cho cuộc sống đẳng cấp thời thượng tại TP Hồ Chí Minh.

Ở Hà Nội, các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside Và Vinhomes Riverside The Harmony đều là những điểm sáng cho diện mạo thủ đô.

VinCity Sportia nổi bật với hệ thống khu tiện ích xanh đa dạng

Dự án Vincity Ocean Park- “thành phố đại dương”, Vincity Grand Park-“ thành phố công viên” và Vincity Sportia-“ thành phố năng động”, đã mang đến những thay đổi lớn về môi trường sống của dân cư. Không chỉ nổi bật ở cấu trúc tiện nghi hiện đại, đẳng cấp thượng lưu à các khu đô thị này còn thân thiện với môi trường, tích hợp nhiều khu tiện ích bên trong như bể bơi bốn mùa, khu trung tâm mua sắm, khu sinh thái,…. Đặc biệt là các khu phòng tập gym và hệ thống công viên BBQ lớn.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thì các dự án Vincity của Vingroup đang dần được nâng cấp chất lượng theo tiêu chuẩn Vinhomes, điều này hứa hẹn mang đến những căn hộ với giá tầm trung mang chất lượng cao cấp trên thị trường. Điều này, mang đến cơ hội tận hưởng cuộc sống tiêu chuẩn hàng đầu cho mọi phân khúc khách hàng trên thị trường.

5/5 - (1 vote)