Thị trường BĐS Thái Nguyên nhộn nhịp với sức hấp dẫn của đất nền

Tại khu vực phía Bắc, nhiều tỉnh thành đã được chú trọng đầu tư phát triển kinh tế và đang trên đà phát triển mạnh mẽ phải kể đến như Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, và không thể thiếu Thái Nguyên. Nhờ có kinh tế phát triển, hạ tầng đồng bộ cùng chính sách quy hoạch bài bản, thị trường BĐS Thái Nguyên trở thành nơi hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm đất nền.

Đọc thêm: Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế giá gốc chủ đầu tư

Đất nền – Điểm sáng tại thị trường BĐS Thái Nguyên

Căn cứ vào số liệu thống kê của năm 2018, số giao dịch đất nền tại thị trường Thái Nguyên là 912, chiếm tới hơn 40% của toàn bộ giao dịch. Trong đó có nhiều dự án mới được ra mắt trong một thời gian ngắn đã tiêu thụ được 70 – 80% số sản phẩm, thậm chí có dự án còn “cháy hàng” chỉ trong vòng 2 tháng. Cơn sốt đất này đã tạo nên sự biến động không nhỏ đến toàn thị trường.

Vị trí địa lý của Thái Nguyên cũng là một yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư. Có thể thấy Thái Nguyên sở hữu vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế của miền Bắc. Khu vực này chính là trung tâm giao lưu về kinh tế trọng điểm. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, tiêu biểu phải kể đến Tập đoàn Samsung, các KCN Sông Công I và II, Yên Bình, Nam Phổ Yên,…

Với sự tập trung dày đặc của các khu công nghiệp, số lượng lao động tập trung về đây cũng tăng lên, do đó kéo theo nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Vì vậy, điều này đã tạo ra một làn song đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm BĐS, và đắt khách nhất vẫn là những dự án đất nền.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – CĐT Vimefulland

New Horizon City hút nhà đầu tư

Tuyến đường Bắc Sơn được cho là một trong những tuyến đường quan trọng và sầm uất bậc nhất Thái Nguyên. Bởi chạy dọc tuyến đường này là sự tập trung của nhiều dự án có quy mô. Gần đây, một dự án mới đang nhận được sự chú ý của giới đầu tư đó là New Horizon City.

Dự án đất nền này nằm ngay tại mặt đường của tuyến Bắc Sơn với đường nội khu rộng tới 18m. New Horizon City chỉ cách Hồ Núi Cốc khoảng 10 phút đồng hồ đi xe và gần nhiều địa điểm nổi tiếng và quan trọng khác.

New Horizon tập hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại đây từ công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân thể thao, phòng gym,… Hơn thế nữa dự án này cũng có những không gian xanh mang lại không khí trong lành, cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người.

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhất là tiềm năng về du lịch, New Horizon City còn hấp dân khách hang bởi mục đích sử dụng linh hoạt của mình khi vừa có thể dùng để ở, vừa có thể xây dựng thành những căn shophouse hoặc làm cơ sở lưu trú cho khách du lịch thuê.

Nhìn chung, phân khúc đất nên đang trở nên “sốt” tại thị trường BĐS Thái Nguyên và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com

Thị trường BĐS Thái Nguyên nhộn nhịp với sức hấp dẫn của đất nền
2.8 (55%) 4 vote[s]