Vinhomes Marina Cầu Rào 2 – sản phẩm đẳng cấp dành tại Hải Phòng

Hải Phòng là vùng đất có lượng dân cư thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu lớn. Đồng thời, nơi đây cũng là nơi có điều kiện kinh tế – xã hội và thu nhập người dân ở mức cao. Và với mức thu nhập và điều kiện kinh tế này thì nhiều người giàu ở Hải Phòng vẫn sống trong tình trạng “thiếu thốn”.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

Nhu cầu cấp thiết về dự án BĐS cao cấp tại Hải Phòng

Hải Phòng nằm ở vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc và sở hữu điều kiện CSHT và nền tảng xã hội phát triển. Dù tầng lớp người giàu ở đây có kinh tế ổn định nhưng cuộc sống của họ vẫn được coi như là chưa “ổn” vì còn thiếu nhiều chỗ ăn – chỗ chơi – khu thể thao cộng đồng cho họ.

Đó là lý do vì sao Vinhomes Imperia – Khu đô thị phức hợp đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Dự án này là bước khởi đầu cho những dự án BĐS cao cấp khác được triển khai tại đây. Có thể nói, đây là dự án thỏa mãn được nhu cầu về ăn – ở – vui chơi cho người dân đất Cảng – một cuộc sống đầy đủ , tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Trong điều kiện nền kinh tế Hải Phòng đang bùng lên như hiện nay, thì Vinhomes Marina của Vinhomes là một “miếng-bánh” giàu tiềm năng giới thượng lưu Hải Phòng chú ý tới.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

Dự án của Vinhomes – Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Dự án được triển khai trên diện tích gần 50ha ( khoảng 49,2ha ). Đây là dự án theo phong cách Địa Trung Hải hiện đại và lối kiến trúc Hy Lạp cổ đại sang trọng. Vinhomes Marina Cầu Rào 2 dự kiến cung ra thị trường 4 block: Ngọc Trai – Sao Biển – Hải Âu – San Hô.

Toàn bộ khu phức hợp này đều được xây dựng đầy đủ những tiện ích cộng đồng như khu Spa nghỉ dưỡng, khu trung tâm thương mại AEON MALL – Nhật Bản. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tạo điểm nhấn tại khu hồ cảnh quan rộng hơn 7ha. Với diện tích mặt nước lớn chạy trong nội khu nhà ở sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho cư dân nơi đây.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Vinhomes Cầu Rào 2 cũng là bước đà cho hàng loạt dự án khách sạn 5sao lớn như Chou hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho cư dân nơi đây.

Hơn tất cả, Vinhomes Marina Cầu Rào 2 còn lọt mắt xanh của khách hàng nhờ vào vị trí địa lý “vàng” thuận lợi cho việc di chuyển. Từ dự án, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tới các địa điểm như Bến xe Cầu Rào và SVĐ Lạch Tray mất 5 phút, 20 phút để tới cảng Hải Phòng, ……

Có thể nói, Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là dự án tiềm năng về mọi mặt và hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Đồng thời, chủ đầu tư của dự án còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ phù hợp. Do đó, lượng Kh quan tâm tới dự án càng lớn hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, gần 100% các căn hộ tại đây đã tìm được chủ nhân của mình. Vinhomes Marina Cầu Rào 2 thực sự là một dự án đáng để quan tâm và đầu tư.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com

5/5 - (2 votes)