Lagi bùng nổ đột phá tại thị trường BĐS Bình Thuận

Bình Thuận sở hữu đường bờ biển dài với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ yên bình nhưng không kém phần thơ mộng. Với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, nhiều dự án nghỉ dưỡng đã xuất hiện tại nơi đây.Thị trường BĐS cũng vì thế mà sôi động hơn.

Xem thêm: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Xu hướng nhà phố biển thịnh hành hút giới đầu tư

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển với nhiều tuyến đường cao tốc đã và đang được xây dựng. Nhờ vào hệ thống giao thông hoàn thiện nên đã thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Ngành du lịch Bình Thuận có bước phát triển vô cùng nhanh chóng đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng tại các khu vực như Mũi Né, Phú Quý, Kê Gà và Lagi với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn.

Toàn bộ tỉnh Bình Thuận có tới 400 dự án về du lịch được xây dựng. Thành công này cũng một phần nhờ vào chiến lược dịch chuyển các dự án về các khu đô thị loại 2 ở ven biển. Vì vậy, có thể nói Bình Thuận chính là địa điểm được các nhà đầu tư quan tâm.

Theo số liệu thống kê, hiện nay tỉnh Bình Thuận đã có nhiều dòng sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố biển, condotel,… Nhiều ông lớn trong giới BĐS cũng đã có mặt tại đây như FLC với FLC Mũi Né & Beach Resort, Nova Hills của Novaland,…. Đặc biệt, phân khúc nhà phố biển với nguồn cung ít nhưng lại có sức hấp dẫn lớn với giới đầu tư. Nổi bật trong số ít dự án về nhà phố biển là Queen Pearl Marina Complex tại Lagi.

Xem thêm: Sắp ra mắt biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế

Lagi với những bước phát triển đột phá trên thị trường BĐS

Với nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển cũng như nhận được sự đầu tư lớn, Lagi hiện tại đã trở thành đô thị loại 3. Mục tiêu tiếp theo của Lagi là vào năm 2020 sẽ trở thành thành phố của tỉnh Bình Thuận.

Được thừa hưởng những điều kiện về hạ tầng cũng như hệ thống giao thông đồng bộ, Lagi đã và đang có nhiều bước tiến bứt phá cùng nhiều dự án BĐS có quy mô lớn. Giới đầu tư cũng bị sức hấp dẫn của thị trường tiềm năng này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Lagi đã có tới 50 dự án được xây dựng dọc bờ biển xinh đẹp. Nhiều dự án đã được chính thức đưa vào hoạt động như Resort Ba Thật, Resort Cam Bình, khu du lịch Cocobeach Camp,… Trong đó, có sức hấp dẫn nhất vẫn là Queen Pearl Marina Complex.

Tiềm năng phát triển về du lịch mạnh mẽ với bờ biển dài và những đồi cát trắng thu hút khách du lịch, Lagi hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

Lagi bùng nổ đột phá tại thị trường BĐS Bình Thuận
3.2 (64%) 5 vote[s]