Bất động sản Hòa Thắng bất ngờ trở thành thị trường hấp dẫn giới đầu tư

Hòa Thắng là mảnh đất nằm ven biển của tỉnh Bình Thuận, nơi đây ẩn chứa khả năng khai thác du lịch vô cùng lớn. Trong những ngày gần đây, thị trường BĐS khu vực này đã tăng nhiệt nhanh chóng với hoạt động nhộn nhịp của các nhà đầu tư. Có thể thấy được Hòa Thắng đang có được cơ hội phát triển khi nhận được nguồn vốn lớn đổ vào Bình Thuận.

Đọc thêm: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Nguồn tài nguyên du lịch phong phú

Có vị trí thuận lợi cho việc phát triển về du lịch biển, xã Hòa Thắng huyện Bắc Bình có đường bở biển dài cùng với vẻ đẹp hoang sơ. Hòa Thắng còn rất thuận tiện di chuyển đến các khu vực du lịch nổi tiếng như Phan Thiết, Nha Trang và Đà Lạt. Do đó, nơi này chính là điểm kết nối tới các khu du lịch cũng như các tour dài ngày.

Hiện tại, nổi tiếng nhất lại nơi đây là khu du lịch Bàu Trắng với hơn 100.000 lượt du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Bên cạnh đó, địa phương này còn sở hữu đa dạng các khu thắng cảnh như hòn Hồng hay hòn Nghề,… Những điểm đến này chạy dọc theo bờ biển hoang sơ và có tiềm năng lớn về du lịch biển.

Tại các danh thắng này, có thể tiến hành kinh doanh một số môn thể thao như lướt sóng, dù lượn. Ngoài ra, huyện Bắc Bình còn có một số dự án giải trí tự nhiên, nhiều bảo tàng lưu giữ những kỷ vật truyền thống mang đậm văn hóa vùng miền. Hơn thế nữa, Bắc Bình còn có lợi thế với nhiều làng nghề truyền thống về gốm và dệt thổ cẩm cùng nhiều lễ hội văn hóa đến từ những dân tộc thiểu số.

Với tiềm năng du lịch phát triển như vậy, Hòa Thắng được hy vọng sẽ tỏa sáng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Hạ tầng cơ sở đồng bộ thu hút các dự án quy mô lớn

Sau khi dự án quy hoạch về “Khu du lịch quốc gia Mũi Né” được phê duyệt đã tạo bước đệm đà rất lớn cho Hòa Thắng phát triển. Địa phương này được lựa chọn trở thành điểm trung tâm du lịch vệ tinh của khu du lịch Mũi Né.

Đây đã tạo điều kiện cho ban lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đưa ra những chính sách quy hoạch và đầu tư để phát triển hạ tầng đồng bộ cũng như hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Vì vậy, nhiều tuyến đường cao tốc đã được tiến hành xây dựng, giúp cho việc kết nối tới các tỉnh thành khác trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ những chính sách thúc đẩy phát triển cũng như quy hoạch bài bản đã khiến cho thị trường BĐS tại Hòa Thắng tăng nhiệt nhanh chóng. Do đó, nơi đây đã thu hút được hàng loạt dự án quy mô đến từ các “ông lớn” trong giới BĐS. Nổi bật nhất là 2 dự án: KĐT du lịch và nghỉ dưỡng Dubai tại Việt Nam.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố sẵn sàng cho bước phát triển vững vàng, Hòa Thắng hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư và trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS.

Bất động sản Hòa Thắng bất ngờ trở thành thị trường hấp dẫn giới đầu tư
3.3 (65.71%) 7 vote[s]