Phân khúc sản phẩm nhà ở tầm trung hâm nóng thị trường BĐS Hải Phòng

Mảnh đất cảng Hải Phòng đang trong giai đoạn phát triển và bứt phá cả về kinh tế và xã hội. Đặc biệt là thị trường BĐS hoạt động sôi nổi với sự xuất hiện của nhiều ông lớn. Chính sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ của mình mà Hải Phòng đã trở thành địa điểm đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp và giới kinh doanh BĐS.

Đọc thêm: Sắp ra mắt chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế

Tiềm năng lớn mạnh của BĐS thành phố Hải Phòng

Sở hữu một trong những cảng biển lớn nhất nước ta, Hải Phòng chính là nơi giao thương tấp nập hàng hoá của nước ta với các quốc gia khác. Hoạt động thương mại sầm uất tại đây thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, lực lượng lao động từ các tỉnh thành khác đã đổ về đây để kiếm việc làm. Do đó, nhu cầu về nhà ở tại đây cũng tăng lên đột biến, kéo theo đó là những sự thay đổi tích cực trên thị trường BĐS.

Hải Phòng sở hữu vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế của cả miền Bắc

Bên cạnh đó, nhờ có hạ tầng đồng bộ và hệ thống giao thông phát triển mà thị trường BĐS tại Hải Phòng đã có những sự bứt phá ngoạn mục. Từ đó trở thành tâm điểm thu hút các ông lớn BĐS. Theo đánh giá của các chuyên gia, Hải Phòng là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ nhất trên cả nước, kéo theo đó là giá trị và tiềm năng phát triển BĐS tại đây cũng gia tăng đáng kể.

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Phân khúc sản phẩm nhà ở tầm trung trở thành điểm sáng trên thị trường

Với tốc độ phát triển nhanh chóng về mọi mặt, tính tới thời điểm hiện tại, giá đất nền tại một số khu vực của Hải Phòng đã tăng từ 20 – 30%. Thêm vào đó, hàng loạt các khu tiện ích đã được đầu tư xây dựng như: khách sạn 5 sao, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi và giải trí, trường học liên cấp,…

Tuy nhiên, tại thị trường Hải Phòng đang nở rộ rất nhiều dự án cao cấp nhưng lại thiếu hụt hẳn nguồn cung của các dòng sản phẩm trung cấp. Trong khi đó, nhu cầu của người dân về phân khúc sản phẩm nhà ở tầm trung chiếm vị trí cao nhất. Bởi lẽ, phân khúc này đáp ứng đúng nhu cầu ở thực và có giá cả phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận người tiêu dùng. Mặc dù nhu cầu phân khúc trung cấp cao như vậy nhưng thị trường BĐS hiện tại chưa thể đáp ứng được.

Toàn bộ thành phố Hải Phòng le lói rất ít những dự án tầm trung này. Tiêu biểu trong đó chính là dự án KĐT Việt Phát South City. Dự án này mang đến điều kiện sống đầy đủ với thiết kế hiện đại và xây dựng nên một khu đô thị văn minh.

Dự án KĐT Việt Phát South City với thiết kế hiện đại và quy hoạch bài bản

Nhìn chung, Hải Phòng nắm trong tay những cơ hội lớn và tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài và ổn định. Đây chính là đòn bẩy cho thị trường BĐS phát triển tại nơi đây, đặc biệt  là dòng sản phẩm nhà ở trung cấp khi mà phân khúc này vẫn đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

3.2/5 - (8 votes)