Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng phân khúc trung của Nha Trang hoạt động lặng lẽ như sóng ngầm dưới đáy biển

Tại thành phố Nha Trang trong khi phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang trong giai đoạn đóng băng thì phân khúc trung cấp lại ngấm ngầm hoạt động một cách náo nhiệt.

Xem thêm: Biệt thự Jade Orchid đẳng cấp phía Tây Hà Nội

Dự án Marina Suites thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu

Thị trường bất động sản thiếu vắng căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung

Với những căn có giá dao động từ 1 – 1,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ của Napoleon Castle 1, ngay buổi mở bán đầu tiên đã thu hút rất nhiều khách hàng tới đặt mua. Số căn được đặt mua lên đến 80%.

Bên cạnh đó, đi khắp Nha Trang khách hàng rất khó có thể tìm được những căn hộ nghỉ dưỡng với giá từ 1 – 2 tỷ đồng. Một số dự án nổi bật như: Scenia Bay, AB Central Square, Nha Trang City Central nhưng hầu hết đã được đặt mua.

Với sức thu hút của phân khúc tầm trung khiến cho nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng, bởi với mức giá vừa phải như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận bỏ tiền ra để mua. Hơn nữa dòng sản phẩm bất động sản này ở Nha Trang đang rất hiếm, nên đây là một cơ hội tốt cho những doanh  nghiệp muốn đầu tư vào phân khúc này.

Trước đây, khi nhắc đến những căn hộ nghỉ dưỡng, người ta sẽ mặc định nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm xa hoa, cao cấp, giá trị lên đến hàng tỷ đô. Vậy nhưng hiện tại thị trường này đang bị lắng xuống, mà dòng tiền của người dân vẫn còn nhiều, nên đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư khi xúc tiến vào dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Liền kề Jade Orchid Vimefulland

Lợi nhuận cao khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung

Nha Trang ngày càng thu hút được lượng lớn khách quốc tế cũng như khách nội địa, chính vì vậy nhu cầu về phòng ốc cũng tăng lên. Theo số liệu thống kê năm 2017, tổng lượng khách lưu trú tại Nha Trang đạt 5,45 triệu lượt, tăng 20,24% so với năm 2016. Doanh thu đạt 17.300 tỷ đồng, tăng 33,7% so với năm 2016. Với điều kiện thuận lợi như vậy, các ông lớn trong giới bất động sản không ngần ngại rót vốn đầu tư vào phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung.

Điển hình là khu căn hộ Ariyana đang tạo một bước nhảy vọt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang bởi số lượng khách ra vào khu căn hộ này không ngừng tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại kể từ khi nó chính thức được đưa vào hoạt động.

Một lý do nữa khiến cho phân khúc này có khả năng sinh lời cao là các kênh đầu tư khác chứa đựng nhiều rủi ro hơn như vàng, chứng khoán, mua bán ngoại tệ. Tuy nhiên,với bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư không chỉ được hưởng lợi nhuận hàng năm với một mức cố định, thậm chí là tăng dần, mà giá trị của bất động sản luôn được bảo toàn theo thời gian.

Vì vậy đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung là một sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp. Nó không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư mà còn đem lại những lợi ích nhất định cho thành phố biển Nha Trang tươi đẹp.

Tổng hợp The Jade Orchid Vimefulland

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng phân khúc trung của Nha Trang hoạt động lặng lẽ như sóng ngầm dưới đáy biển
5 (100%) 1 vote[s]