Đông Dương Green- Dự án giàu tiềm năng phía Tây Quảng Ninh

Khu nhà phố Thương mại phía Tây Quảng Ninh với tên gọi Đông Dương Green với giá khởi điểm từ 600 triệu tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà kinh doanh bất động sản tại vùng đất mỏ Quảng Ninh.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid đẳng cấp sang trọng tọa lạc tại Cổ Nhuế

Tiềm năng đến từ những shophouse

Đông Dương Green được xây dựng trên khu vực trung tâm vùng đất Mạo Khê (Đông Triều), nơi diễn ra sôi nổi các hoạt động kinh doanh buôn bán và phát triển các hình thức dịch vụ đáp ứng cho ngành sản xuất than và xi măng.

Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm phát triển kinh tế, xã hội, được thừa hưởng những điều kiện tốt nhất về cơ sở hạ tầng, cùng các thiết bị kỹ thuật hiện đại, Đông Dương Green được đánh giá là sản phẩm đầu tư độc nhất vô nhị, giàu tiềm năng và sinh lợi nhuận theo thời gian. Chưa dừng lại ở đó, với mức giá sàn được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 600 triệu đồng/nền thì dự án này lại càng khiến giới đầu tư khao khát và mong muốn sở hữu.

Theo lời bày tỏ của những nhà kinh doanh bất động sản thì dự án Đông Dương Green là một miếng bánh đầy cơ hội sinh lời nhờ vào vị trí của nó nằm trên trục đường quốc lộ 18A, khoảng cách của nó dẫn đến khu du lịch tâm linh chùa Ba Vàng và các địa điểm du lịch giải trí khác là tương đối ngắn, chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển, nên tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các loại hình dịch vụ trông đỗ xe, nghỉ ngơi, ăn uống,… Cùng với xu thế phát triển loại hình du lịch tâm linh thì nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu khổng lồ cho nhà đầu tư ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Vimefulland

Đông Dương Green- tạo nên một nét mới lạ và hiện đại tại Mạo Khê

Với sự nâng cấp và phát triển theo từng ngày của hệ thống cơ sở hạ tầng, các tuyến đường cao tốc mới, cầu mới như cầu Bạch Đằng được đi vào hoạt động tạo thuận lợi cho người dân di chuyển, và đặc biệt là nhiều khu công nghiệp tại khu vực Mạo Khê( thị xã Đông Triều) được quy hoạch thì từng ngày, thì sự phát triển của Mạo Khê ngày một lớn mạnh và dự án này càng ngày khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình.

 Dự án hứa hẹn sẽ thu hút dân cư và trở thành điểm sáng mới của Mạo Khê( thị xã Đông Triều)

Mặt khác, dự ổn định dần về xã hội, thu nhập của người dân nơi đây đang dần ổn định hơn thì nhu cầu về các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm càng trở nên cần thiết hơn. Mà điều quan trọng hơn nữa, là tại khu vực này, thiếu rất nhiều những địa điểm vui chơi, giải trí để đáp ứng nhu cầu của người dân, do đó, việc dự án Đông Dương Green có mặt tại đây là một điều thiết yếu và là giải pháp tối ưu về lâu dài.

Toàn bộ dự án được triển khai trên bề mặt quy hoạch khoảng 3,1ha với sự hình thành của 146 căn shophouse kết hợp với các khu giải trí, nhà hàng sang trọng, bể bơi, khu ẩm thực phong phú,… Khu phức hợp thương mại này được đầu tư với trang thiết bị hàng đầu, lại có vị trí thuận lợi, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai; chính vì vậy, Đông Dương Green là dự án mà công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Đông Dương đã dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thành. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua đối với bất kỳ nhà đầu tư nào hướng tới sự toàn mỹ trong công việc cũng như cuộc sống, hướng tới giá trị sống hàng đầu, không gian sống tiêu chuẩn và trên hết là mức siêu lợi nhuận trong tương lai.

Tổng hợp bởi Jade Orchid Cổ Nhuế

Đông Dương Green- Dự án giàu tiềm năng phía Tây Quảng Ninh
5 (100%) 1 vote[s]