Hoa Tiên Paradise đang từng bước “đổi thay”

Dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort đã một thời làm mưa làm gió và gây được tiếng vang lên trên thị trường BĐS. Hiện tại , Hoa Tiên Paradise đang bước vào quá trình xây dựng. Các hạnh mục thi công liên tục được đốc thúc xây dựng trong thời gian ngắn nhất…..

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Theo thống kê, Các tuyến đường nội khu đang gấp rút được xây dựng. Tuyến đường ở nhánh các khu biệt thự như tuyến từ BR1 đến BR7, Đại lộ Hồng Lam 25m mốc 24-32 đã được hoàn thiện. Tính đến cuối tháng 6, chủ thầu sẽ thông toàn bộ tuyến đường của đại lộ Hồng Lam. Tiếp đó, trong vòng tháng 7/2019, sẽ tiếp tục hoàn thành dải nhựa và trồng cây xanh tại nhánh từ BR8 – BR1,….

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công của các tuyến đường trong nội khu của dự án, các công trình hạng mục có liên quan cũng đang xây dựng với tốc độ nhanh chóng. Theo thông tin điều tra tại công trường trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua thì khu nhà phố thương mại đang được san ủi, xây dựng hạ tầng, cốt 0-0.

Bên cạnh đó, các điều kiện về cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống thoát nước, đường xa, cảnh quan đô thị , điện nước…. cũng đang được lắp đặt với công suất làm việc cao nhằm nhanh chóng tạo nên nền tảng hoàn thiện nhất cho dự án. Những hạng mục trên dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 8/2019. Còn các hạng mục khu nhà liền kề và shop villa biển sẽ được tiếp tục thi công và hoàn thiện vào tháng 11/2019.

Đặc biệt, các khu vực cây xanh, cảnh quan môi trường và công viên đã được hoàn thiện tương đối hoàn chỉnh: trục cây xanh dọc tuyến Hồng Lam, các tuyến đường nội khu giữa các Block biệt thự biển. Hiện tại, độ phủ xanh của dự án đạt tới 70-80% bởi sự xuất hiện của các cây phi lao, phượng vĩ, dừa,….

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Khu tiện ích bể bơi vô cực cũng được phía chủ đầu tư yêu cầu nhà thầu gấp rút thi công và dự kiến sẽ hoàn tất phần thô và ứng dụng công nghệ vào đầu tháng 9/2019 này.

Một vài tiện ích chung của dự án đã hoàn thành và ở trạng thái sẵn sàng phục vụ như sân golf 18 hố. Đây là dự án sân golf tiêu chuẩn thuộc hệ thống các sân golf Quốc tế USGA International. Bên cạnh đó, khu giải trí trường đua chó đã bắt đầu hoạt động từ giữa tháng 5/2019.

Theo đánh giá, với tốc độ thi công hiện nay, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn nữa, Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort sẽ “hiện nguyên hình” là khu resort đắt giá cả về giá trị lẫn vật chất.

Hoa Tiên Paradise trong tương lai sẽ là một khu đô thị văn minh, hiện đại, tràn đầy sức sống. Đồng thời, nơi đây cũng là điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí cho hàng triệu lượt khách du lịch hàng nằm. Các căn biệt thự biển, shophouse, shop villa sẽ là một trong những mục tiêu “đắt giá” để KH đầu tư sinh lợi nhuận.

Đặc biệt, khu shop villa biển Phượng Hoàng và Xuân Thành với lối kiến trúc 1-2 tầng độc đáo, khác biệt, hưởng những lợi thế tuyệt vời sẽ là “miếng bánh ngon” để các nhà đầu tư, nhà kinh doanh hướng tới.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com

3.7/5 - (6 votes)