Sức hấp dẫn đến từ trung tâm thương mại của dự án căn hộ D-Homme

Quận 6 là khu vực có hoạt động sầm uất, cũng chính vì thế mà các dự án nhà ở tập trung ở đây rất nhiều. Nổi bật với thiết kế trung tâm thương mại ở trên cao, D-Homme còn gây ấn tượng khi được xây dựng theo hình dáng chứ Nhân. Nơi đây mang lại giá trị sống tuyệt vời cho cư dân và cũng là kênh đầu tư lý tưởng với các nhà kinh doanh BĐS.

Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án D-Homme không chỉ mang đến những căn hộ hiện đại mà sắp tới đây sẽ chính thức đưa trung tâm thương mại đi vào hoạt động. Đây chính là địa điểm mua sắm náo nhiệt, có diện tích chiếm 5 tầng trong khu căn hộ D-Homme. Dự án này có vị trí tọa lạc đắt giá ngay giao lộ Hồng Bàng của quận 6.

Với thiết kế hình chữ Nhân độc đáo và chiều cao lên tới 30 tầng, dự án này còn được biết đến với tên gọi “ Trung tâm thương mại trên không”. Các tầng của khu mua sắm được trang trí đẹp mắt như những con phố phồn hoa rực rỡ kết hợp cùng 200 gian hàng về thời trang và ẩm thực.

Một điểm nhấn nữa tại D-Homme chính là dự án này đã phá bỏ sự ngột ngạt trong các không gian mua sắm bị giới hạn bởi những bức tường. Thay vào đó, chủ đầu tư đã sử dụng những tấm kính chống nắng và chói tạo nên hiệu ứng mở rộng không gian, mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với bàn tay khéo léo tài tình của các kiến trúc sư, không gian của TTTM được lồng ghép những đặc trưng của chợ truyền thống. Do đó mang lại sự gần gũi và tạo ra sức hút lớn với khách hàng.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Niềm tin cậy với chủ đầu tư và đơn vị phân phối

DHA chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ D-Homme, và đây là dự án chiến lược của doanh nghiệp này. Mang cuộc sống chất lượng tốt đến với người mua và những giá trị sinh lời cho người bán chính là mục tiêu của DHA.

Chính vì vậy, DHA đã lựa chọn Gold Link trở thành đơn vị phân phối chính thức của D-Homme. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Gold Link hiểu rõ được giá trị của BĐS, vì vậy dễ dàng đưa ra những đánh giá cũng như lời khuyên chính xác dành cho khách hàng.

Thêm vào đó, Gold Link đã trở thành đơn vị phân phối của nhiều dự án lớn như TTC Land, Hado Group, Phu Long Real Estate,… Chính vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào đơn vị này.

Có thể nói, thiết kế độc đáo và chất lượng đảm bảo mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại kết hợp với TTTM đã mang lại những giá trị và sức hấp dẫn lớn của D-Homme. Ngoài ra, chủ đầu tư uy tín và đơn vị phân phối giàu kinh nghiệm cũng chính là ưu thế vượt trội của D-Homme.

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Sức hấp dẫn đến từ trung tâm thương mại của dự án căn hộ D-Homme
4 (80%) 2 vote[s]