Những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản tại Phú Quốc

Có thể thấy được trong năm 2018 là thời kỳ nguội lạnh của thị trường BĐS Phú Quốc. Cả khu vực có rất ít dự án tiềm năng, số lượng và tốc độ giao dịch trên thị trường cũng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, từ cuối năm 2018 đến thời điểm hiện tại, thị trường BĐS Phú Quốc đã có những dấu hiệu tích cực và đang trên đà quay trở lại thời kỳ phát triển. BĐS Phú Quốc sẽ trở nên “tái sốt” khi nhận được sự đầu tư từ nhiều ông lớn trong ngành cũng như hạ tầng phát triển đồng bộ.

Đọc thêm: Dự án chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Sự đổ bộ của các ông lớn địa ốc mang đến sự khởi sắc trên thị trường BĐS

Vẫn được biết đến là khu vực có nhiều tiềm năng mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng, số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng mạnh qua các năm. Chính vì vậy, vừa rồi thị trường BĐS Phú Quốc đã đón nhận nhiều dự án có quy mô đến từ những tập đoàn lớn về địa ốc. Đây chính là dấu hiệu đáng mừng khi thị trường bắt đầu sôi động trở lại. Góp phần không quan trọng trong việc đưa thị trường BĐS sôi sục trở lại chính là ông lớn Vingroup.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

Những dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho du khách

Theo đó, Vingroup đã chi ra 50 nghìn tỷ đồng để đầu tư vào các dự án tại Phú Quốc. Không chỉ vậy, các dự án của tập đoàn này sở hữu vị trí đắt giá với View nhìn hướng ra biển. Nổi bật là khu quần thể dành cho nghỉ dưỡng với tên gọi Vinperal Phú Quốc. Dự án này toạ lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất trên thế giới.

Dự án này có tổng diện tích lên tới hơn 900 hec-ta tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đến từ khu nghỉ dưỡng với 1.100 phòng và hơn 1000 căn biệt thự. Không chỉ vậy, Vinpearl còn có cả sân Golf, công viên, Casino,….

Phú Quốc có tiềm năng phát triển BĐS rất tốt

Được đánh giá là một khu vực hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, Phú Quốc đang nắm trong tay mọi điều kiện thuận lợi để làm bàn đạp cho thị trường BĐS tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Số lượng du khách cả trong và ngoài nước đến với Phú Quốc ngày một tăng lên, hạ tầng cơ sở được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ, thêm vào đó là có sự góp mặt của nhiều dự án lớn đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn BĐS nổi tiếng và có uy tín khiến cho ngành du lịch tại nơi đây phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự bùng nổ của thị trường BĐS với các dòng sản phẩm về cơ sở lưu trú, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

3.3/5 - (3 votes)