Cuối năm thị trường BĐS Biên Hoà đắt khách dòng sản phẩm căn hộ cao cấp

Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân đều tăng lên, ngay cả nhu cầu về bất động sản cũng vậy. Khu dự án căn hộ Topaz Twins tại Biên Hoà mới hoàn thiện móng và lên được mấy tầng nhưng đã có rất nhiều khách hàng đặt mua. Nhiều người giàu có sẵn sàng bỏ ra thêm vài trăm triệu để được sở hữu căn hộ tại dự án này.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Vimefulland

Số lượng khách hàng mua căn hộ dịp cuối năm tăng vọt

Những tháng đầu năm 2018, khu căn hộ cao cấp Topaz Twins đã được chào bán bởi chủ dự án là Berjaya – D2D. Theo điều tra khảo sát, tính tới thời điểm này, đây được xem là dự án có sức hấp dẫn nhất cũng như giá bán cao tại thành phố Biên Hoà. Mức giá của khu căn hộ cao cấp này dao động trong khoảng 30 triệu đồng/m2, cao hơn cả những sản phẩm cùng dòng tại Thủ Đức.

Với giá trị cao như vậy, mỗi một căn hộ ở Topaz Twina có mức giá bán từ 2 – 5 tỷ đồng/ căn, tương đương với những căn nhà mặt phố của Biên Hoà. Mặc dù giá cao nhưng dự án này lại được bán chạy một cách khá ngạc nhiên. Chỉ trong vòng 6 tháng đã có hơn 650 căn hộ được bán và đặt cọc trước.

Một góc của dự án căn hộ hạng sang Topaz Twins hấp dẫn khách hàng

Không chỉ những người giàu có săn lùng căn hộ cao cấp này để ở, họ chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn giá mặt bằng chung của căn hộ từ 20 – 25%.  Ngay cả những người kinh doanh BĐS cũng muốn sở hữu được một số căn tại dự án này để chờ đến khi được giá sẽ bán đi thu về mức lợi nhuận cao. Có người chỉ mới mua trong vòng 1 tuần mà đã có thể kiếm lời được 250 triệu đồng/ căn.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Topaz Twins ra đời thuyết phục được cả những vị khách khó tính nhất

Những thiết kế khác biệt và phù hợp với nhu cầu của người dân Biên Hoà –  Đồng Nai đã góp phần không nhỏ vào việc thay đổi suy nghĩ ưa thích ở nhà phố và cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái khi sống tại những khu chung cư cao tầng.

Trước khi Topaz Twins xuất hiện, phân khúc sản phẩm chung cư chỉ tập trung vào tập khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập trung bình và thấp. Do đó, các dịch vụ và tiện tích chưa được cung cấp đầy đủ. Điều này là nguyên nhân chính dẫn đến việc sống không thoải mái tại những khu chung cư như.

Ngay khi Công ty Berjaya – D2D khởi công xây dựng dự án Topaz Twins, tư tưởng các dự án căn hộ chỉ dành cho những người có thu nhập thấp đã được loại bỏ. Tại khu căn hộ cao cấp này, người dân được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại.

Tại nơi đây được thiết kế xây dựng có những không gian xanh mát để thư giãn nghỉ ngơi. Khu trung tâm thương mại liền kề, hệ thống an ninh đảm bảo, không khí trong lành đã mang lại những ưu thé vượt trội của Topaz Twins. Vì lẽ đó mà không khó để giải thích tại sao dự án này lại hút khách đến như vậy.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

Cuối năm thị trường BĐS Biên Hoà đắt khách dòng sản phẩm căn hộ cao cấp
3.3 (66.67%) 6 vote[s]