Him Lam Green Park thu hút giới đầu tư

Bắc Ninh đang trở thành khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng nhờ có sự xuất hiện của nhiều tập đoàn nước ngoài lớn. Vì vậy, nơi đây thu hút một lượng lớn lực lượng lao động, do đó nhu cầu về nhà ở tăng lên đáng kể. Nổi bật tại Bắc Ninh là KĐT Him Lam Green Park đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả khách hàng và nhà đầu tư.

Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

Ấn tượng bởi không gian sống tiện nghi, hiện đại

Tổng quy mô dự án lên tới hơn 26 hec-ta, Him Lam Green Park mang đến các sản phẩm đa dạng từ phà phố liền kề, khu căn hộ và biệt thự. Đây là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Him Lam khi mang đến KĐT cao cấp đầu tiên tại thị trường Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn chỉnh với hơn 40 tiện ích cao cấp và đa dạng. Bên cạnh đó, dự án còn gây ấn tượng bởi công viên chủ đề, bể bơi 4 mùa, sân golf, sân thể thao,… Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng chú trọng đầu tư những cơ sở vật chất dành cho trẻ em như thư viện, sân chơi cho trẻ em, hệ thống trường học liên cấp,… và có cả một trung tâm y tế nhằm bảo đảm sức khoẻ cho mọi cư dân.

Cũng theo xu hướng cuộc sống xanh tại các dự án, Him Lam Green Park được dành ra tới 50% diện tích để thiết kế những mảng không gian xanh. Từ đó, tạo ra không khí trong lành, yên tĩnh, tránh xa những ồn ào khói bụi nơi phố thị. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến chốn an cư đẳng cấp cho khách hàng.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Tiềm năng sinh lời bền vững

Với quy mô và hệ thống tiện ích đầy đủ, Him Lam Green Park không chỉ phù hợp để ở mà còn mang lại mức lợi nhuận cao khi dùng để cho thuê. Trong khi thị trường Bắc Ninh đang khan hiếm những dự án cao cấp thì Him Lam Green Park chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

Bởi lẽ nhu cầu thuê nhà để ở của những chuyên gia người nước ngoài đang tăng lên mạnh mẽ. Tại nhiều dự án tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên luôn luôn trong tình trạng hết hàng, khách cũ vừa trả phòng thì đã có ngay khách mới đến thuê. Chính vì thế, Him Lam Green Park trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, BĐS Bắc Ninh vẫn đang trên đà phát triển và giá BĐS sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Do đó, Him Lam Green Park nắm trong tay lợi thế sở hữu giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Không thể phủ nhận được sức hút từ dự án KĐT Him Lam Green Park tại thị trường Bắc Ninh. Đây là dự án có giá trị và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và là chốn an cư lý tưởng của khách hàng.

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Him Lam Green Park thu hút giới đầu tư
5 (100%) 1 vote[s]