Xu hướng sử dụng căn hộ để ở và cho thuê tại thành phố Hà Nội

Hoà cùng dòng chảy của thị trường BĐS, hiện nay xu hướng đầu tư vào các căn hộ rồi cho thuê đang được giới kinh doanh BĐS chú trọng. Tại Hà Nội, phân khúc thị trường này đang rất sôi động bởi tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm: Siêu dự án sắp ra mắt tại quận Nam Từ Liêm – Dự án The Jade Orchid

Nhu cầu thuê căn hộ đang ngày một tăng lên

Dựa trên kết quả thu thập được từ Savills Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại, tỷ lệ giữa giá cả nhà ở với mức thu nhập của người dân tại Hà Nội đạt ngưỡng cao nhất trên toàn khu vực. Con số tỷ lệ này lên tới 38 lần. Vì mức chênh lệch quá cao như vậy khi so sánh giữa thu nhập và mức giá bán thực tế một căn nhà nên nhiều người đã chuyển hướng nhu cầu của mình.

Thay vì người dân phải tiết kiệm cả đời để dành tiền mua nhà thì họ đã lựa chọn cách đi thuê lại nhà để ở. Cách giải quyết này được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt đối với những người từ các vùng miền khác mới đến làm ăn sinh sống tại Hà Nội. Thuê nhà giúp họ có thê giảm bớt đi được một khoản tiền đáng kể.

Những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội luôn có một số lượng lớn người lao động từ các nơi khác đến lập nghiệp. Vì vậy, dân số tại các thành phố này luôn ở mức báo động. Đông dân nên kéo theo tình trạng thiếu nhà ở đang kéo dài. Và việc mua nhà lại trở nên cực kỳ khó khăn. Do đó, cách giải quyết tối ưu nhất đó chính là thuê nhà.

Nhận thấy nhu cầu thuê nhà tăng cao đột biến, nhiều nhà kinh doanh địa ốc đã mạnh tay đầu tư vào các dự án căn hộ với mục đích cho thuê để thu về lợi nhuận. Trong bối cảnh kinh tế phát triển cùng những chính sách tiền tệ khá thả lỏng như hiện tại thì việc đầu tư vào căn hộ cho thuê luôn có tỷ suất sinh lời cao và ổn định.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế

Dự án FLC Green Apartment – cơ hội của những nhà đầu tư BĐS

Một trong số các dự án được giới BĐS quan tâm đó chính là  FLC Green Apartment, được đặt ngay tại đường Phạm Hùng. Với tổng diện tích lên tới hơn 3000 m2, độ cao 30 tầng và có thêm 1 tầng hầm, ngay từ khi được ra mắt dự án này đã tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.

FLC Green Apartment – điểm sáng mới của thị trường BĐS Hà Nội

Không chỉ có vị trí đắc địa khi gần các tuyến đường giao thông quan trọng đặc biệt là gần vớ tuyến đường sắt trên cao. Mà FLC Green Apartment còn gần các khu vực hành chính lớn.

Thêm vào đó FLC Green Apartment tích hợp các tiện ích hiện đại và đầy đủ bao gồm: siêu thị, khu vui chơi, bể bơi, quán cà phê và 5 tầng dành cho để xe. Thiết kế thông minh và tối ưu cho mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân sống tại đây cũng là một điểm cộng  cho dự án. Có thể nói, FLC Green Apartment như một hướng đúng và tối ưu dành cho nhà đầu tư BĐS và cả những người có nhu cầu thuê căn hộ.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Chủ Đầu Tư Vimefulland

5/5 - (1 vote)