Nhờ đâu Hà Tiên đã thu hút thành công nhiều dự án lớn như vậy?

Nhận thấy được nhiều tiềm năng phát triển lâu dài và bền vững của mình, ban lãnh đạo cùng toàn thể người dân đồng lòng đưa Hà Tiên trở thành một trong những địa điểm du lịch hút khách hàng đầu của các tỉnh thành phía Nam. Do đó Hà Tiên đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Điểm du lịch hấp dẫn có sức cạnh tranh lớn

Sau khi được cấp giấy chứng nhận được lên thành phố, Hà Tiên ngay lập tức đón thêm nhiều tin vui nữa khi có hàng chục dự án được đầu tư tại nơi đây với tổng số 210 công trình. Các dự án này đều tập trung chủ yếu vào phân khúc du lịch, khu nghỉ dưỡng và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, nhằm đẩy nhanh sự phát triển ngành du lịch, thành phố Hà Tiên đã cho cải tạo lại bãi biển Mũi Nai.

Thêm vào đó còn có một số thông tin cho rằng, sắp tới nhiều doanh nghiệp lớn cũng sẽ đầu tư vào khu vực này để tăng thêm sức cạnh tranh với Phú Quốc. Trong đợt dồn dập phát triển đồng bộ này, ban lãnh đạo Hà Tiên đã ra quyết định để thành lập khu chợ đêm, tiệm cận ngay trung tâm của khu đô thị mới và Ha Tien Venice Villas. Hơn thế nữa, nhiều tuyến đường giao thông cũng được tiến hành xây dựng để mọi người có thể tiếp cận được với các điểm du lịch tại Hà Tiên một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Liền kề dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Nắm thời cơ trong lòng bàn tay, chỉ đợi thời gian để toả sáng

Thị trường bất động sản Hà Tiên đang khá ổn định và yên tĩnh thì sự xuất hiện của dự án Ha Tien Venice Villas đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Không chỉ sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến 9 hec-ta, khu nghỉ dưỡng này còn được đặt tại vị trí đắc địa khi mặt trước dài 1km chạy dọc bờ biển, mang đến tầm nhìn đẹp và hấp dẫn.

Vị trí vàng của Ha Tien Venice Villas

Nơi đây có hệ thống hạ tầng và giao thông hoàn thiện, nối liền với nhiều địa điểm đến hấp dẫn khác, do đó nơi đây được đánh giá là nơi diễn ra các hoạt động thương mại sôi động nhất. Không chỉ vậy, khu vực này còn là chỗ tập trung của các bến cảng cùng với các du thuyền đưa khách qua lại đảo Phú Quốc. Chính vì vậy, Hà Tiên ngày càng phát triển về mọi mặt kinh tế, xã hội, du lịch và tạo nên lực hấp dẫn tuyệt vời đối với du khách cả trong và ngoài nước.

Nằm trong vùng có vị trí chiến lược quan trọng như vậy, cùng với những ưu thế về hạ tầng, thu hút được nhiều dự án lớn, trong một tương lai không xa Hà Tiên sẽ trở thành một trong những điểm đến hút khách du lịch bậc nhất nước ta và có sức cạnh tranh lớn đối với các nước trong khu vực.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid

Nhờ đâu Hà Tiên đã thu hút thành công nhiều dự án lớn như vậy?
3.8 (75%) 4 vote[s]