Văn Phú – Invest: cái tên xuất hiện trên mọi phân khúc thị trường

Văn Phú- Invest là cái tên không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư trên thị trường BĐS. Văn Phú- Invest không khoa trương, quảng cáo rầm rộ… xuất hiện và dần dần trở thành  thương hiệu nổi tiếng với 3 hình thức: Bán- Cho thuê- Dịch vụ.

Tìm hiểu thêm: Siêu dự án tại Cổ Nhuế, Nam Từ Liêm – The Jade Orchid (Vườn Ngọc Lan)

Phát triển BĐS cho thuê

Dự án Oaskwood Residence Ha Noi tọa lạc tại Quảng An, Tây Hồ đang được từng bước hoàn thiện và nhanh chóng đi vào hoạt động. Việc làm này của chủ đầu tư An Phú được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và chắc chắn mang lại một bước tiến quan trọng cho BĐS khu vực này đồng thời mang đến một làn gió mới cho tổng thể thị trường.

Theo dự đoán của các chuyên gia, với động thái tập trung nguồn lực vào đầu tư phát triển CSHT căn hộ cho thuê, Công ty Văn Phú- Invest đang đặt rất nhiều hy vọng vào tiềm năng của lĩnh vực này mang lại.

Mọi dự án của Văn Phú- Invest tại phân khúc cho thuê đều nhận được sự đầu tư cao cấp với trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Điển hình là dự án Oaskwood Residence Ha Noi tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Hồ Tây. Khu căn hộ với tầng cao nhất là penthouse cao cấp dưới sự quản lý của Oaskwood Asia Pacific Ltd- đơn vị quản lý khách sản Quốc tế có uy tín lớn.

BĐS bán chiếm lĩnh giá trị

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Văn Phú- Invest đã gây được nhiều ấn tượng lớn đối với các nhà đầu tư.

Các sản phẩm thuộc phân khúc cho thuê đa dạng phong phú: căn hộ tiêu chuẩn với The Victoria: Khu đô thị mới Văn Phú- The Van Phu Victoria), căn hộ cận cao cấp với The Terra- An Hưng, The Terra- Hào Nam), và dòng căn hộ siêu cấp( Grandeur Palace- Giảng Võ, Grandeur Palace Phạm Hùng).

Ở mọi phân đoạn thị trường, Văn Phú- Invest cam đoan mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tương xứng với giá tiền mà KH phải bỏ ra.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Hướng tới với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng

Sau những thành công đạt được tại các phân khúc trên, Văn Phú- Invest hướng tới việc phát triển toàn diện trên mọi phân đoạn. Gần đây, Văn Phú đã và đang tiến hành một số dự án BĐS nghỉ dưỡng tại 1 số thị trường trọng điểm của Việt Nam như Quảng Ninh, Nha Trang, Huế,….

Với những sản phẩm phân khúc nghỉ dưỡng đã được Văn Phú tung ra thị trường thì các chuyên gia đang đánh giá tương đối cao về chủ đầu tư này. Các sản phẩm của Văn Phú đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng, và thời hạn. Bên cạnh đó, Công ty Văn Phú- Invest cũng có một tiềm lực mạnh về tài chính, do đó; các dự án từ chủ đầu tư này đưa ra đều mang đến sự tin tưởng từ KH.

Trong thời gian tới, Công ty Văn Phú- Invest tiếp tục tấn công vào thị trường BĐS phân khúc nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư này không ngừng nâng cao cải thiện các sản phẩm ở 2 phân khúc còn lại để hướng tới sự thành công trên cả 3 lĩnh vực của thị trường BĐS.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế VimeFulland

5/5 - (2 votes)