Thị trường bất động sản mở ra cánh cửa mới với thế hệ Millennials

Millennials là cụm từ khá mới mẻ tại Việt Nam. Có thể hiểu Milennials chính là những người thuộc thế hệ trẻ. Chính vì thế mà họ thường năng động và có sở thích và nhu cầu về không gian sống khác với thế hệ của các bậc phụ huynh. Nắm bắt được thị hiếu này, nhiều dòng sản phẩm về nhà ở mới đã xuất hiện trên thị trường BĐS.

Đọc thêm: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Nhu cầu mới tạo hướng rẽ khác cho thị trường BĐS

Millennials – thế hệ người trẻ tuổi được sinh ra vào giai đoạn những năm 1980 – 2000, đây là thời kỳ có nhiều chuyển biến lớn về cả kinh tế và xã hội. Họ chính là thế hệ đón đầu giai đoạn công nghệ phát triển, phương tiện thông tin truyền thông xã hội, đặc biệt là nền kinh tế bắt đầu bước vào thời kỳ hội nhập.

Có thể thấy, thế hệ này rất năng động cả trong công việc và cuộc sống. Họ yêu thích cuộc sống làm việc phải kết hợp với tận hưởng nên có xu hướng thích đi công tác kết hợp với di lịch. Họ dễ dàng thích nghi với những điều mới mẻ và thay đổi. Vì vậy, thế hệ này luôn có nhu cầu tìm kiếm không gian sống hiện đại, thiện nghi và thoải mái.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát đưa ra, có đến 65% số người tham gia trả lời thuộc thế hệ Millennials nói rằng trong tương lai có nhu cầu mua nhà. Tuy nhiên, 63% trong số đó cho biết họ phải thuê nhà để ở bởi không tìm được không gian sống mà họ ưa thích. Phân khúc khách hàng nãy cũng sẽ không mua nhà nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ cả về giá cả, vị trí và nhất là các dịch vụ tiện ích.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Signial – Sự lựa chọn thích hợp cho thế hệ trẻ

Nhận thấy được nhu cầu vô cùng lớn của thế hệ Millennials, mới đây dự án căn hộ cao cấp Signial đã được ra mắt trên thị trường. Dòng sản phẩm này lần đầu tiên có mặt tại thị trường đã tạo ra sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với tập khách hàng này. Không chỉ có mức giá hợp lý, Signial còn ghi điểm bởi thiết kế thông minh tại những căn Deluxe và Suite.

Hiểu rõ thị hiếu của khách hàng, toàn bộ căn hộ tại Signial được thiết kế khoa học, tối đa hóa diện tích và có đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 5 sao như tại các khách sạn. Phân khúc khách hàng này không chú trọng vào diện tích lớn nhỏ của căn hộ. Điều họ quan tâm là những tiện ích và sự thoải mái đến từ không gian sống.

Thư viện – Sky Library được thiết kế tại tầng 7 của tòa nhà mang đến không gian đọc sách, nghiên cứu cho cư dân sống tại Signial.

Dự án căn hộ cao cấp Signial có diện tích không quá lớn, giúp chủ sở hữu tiết kiệm được thời gian và công sức để dọn dẹp nhà cửa. Bên cạnh đó, dự án này còn hội tụ đầy đủ các tiện ích như phòng tập gym, yoga, thư viện, sân vườn trên không, hồ bơi,…

Với lợi thế là người dẫn đầu đối với dòng sản phẩm căn hộ thông minh dành cho giới trẻ, Signial hứa hẹn sẽ mang lại những hướng đi mới cho thị trường BĐS.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

3.2/5 - (4 votes)